Game mới Thanh Long Đao chính thức ra mắt game thủ Việt ngay hôm nay – Gêm VN

Không có class, tọa kỵ chiến đấu thực cùng gamer, và người chơi sở hữu cùng lúc nhiều loại vũ khí là các điểm nổi bật của webgame sắp ra mắt vào ngày mai 5/5/2017 Thanh Long Đao. Thế nhưng khá nhiều điểm chứng tỏ hardcore của tựa game này cũng có khả năng gây khó dễ hoặc ức chế cho người chơi.

 


Người chơi phải tự tìm con đường riêng để phát triển nhân vật

Người chơi phải tự tìm con đường riêng để phát triển nhân vật

Khác với các game MMO cùng theo đuổi dòng game Tam Quốc khác đều có class để người chơi tự hiểu rằng mình sẽ trở thành ai trong chiến trường. Ví dụ như Lữ Bố thì sẽ trải qua các trận nào và tương khắc với ai, Quan Vân Trường sẽ phò tá nước Thục và chiến đấu vì lý tưởng của nhân vật đó…

Thì tại Thanh Long Đao, kể cả khi bạn sở hữu bảo vật cùng tên, bạn vẫn có thể khiến cho cuộc sống của nhân vật mình vừa có màu sắc bi tráng của Quan Vũ, vừa có sự mưu lược của Khổng Minh, cũng có thể vừa có uy dũng của Lữ Bố. Có thể tham gia bất kỳ các chiến trường nào miễn điều đó nằm trong sách lược xây dựng nhân vật của bạn.

Game mới Thanh Long Đao chính thức ra mắt game thủ Việt ngày mai 05/05

Chưa kể việc sở hữu các vũ khí tốt trong game chưa chắc đem lại cho chủ nhân một kết quả tốt nếu trong quá trình sử dụng kém linh hoạt.Người chơi phải thực hiện những thao tác “hoán đổi” vũ khí trong PVP để tạo nên những “đột biến” trong PVP & PK.

Đây cũng là một thách thức không nhỏ. Hay nói rõ ràng hơn là nếu người chơi đã quá phụ thuộc vào auto, muốn game có hệ thống chỉ vẽ tất cả thì sẽ Thanh Long Đao sẽ làm khó cho bạn hơi bị nhiều.

Tất cả những điều này đặt ra cho người chơi câu hỏi về sự tìm tòi và cần có dụng tâm rõ rệt khi binh đường, dựng tướng.

Chiến đấu trên lưng ngựa nhưng cũng có thể bại vì ngã ngựa

Như bài viết lần trước đã đề cập, tọa kỵ trong Thanh Long Đao là tọa kỵ chiến đấu chân thực với nhân vật người chơi, Các chỉ số của tọa kỵ và người chơi cũng có tác dụng bổ trợ và xuất ra hiệu ứng tương hợp khi chiến đấu.

Nhưng cũng chính vì cụm từ “Chiến đấu trên lưng ngựa” này mà Thanh Long Đao tiếp tục gây “ức chế” cho Gamer bởi thách thức đặt ra là game thủ sẽ chiến đấu như thế nào nếuchẳng may “té ngựa”?

Chỉ số ngã ngựa của mỗi nhân vật, nên khi PVP, PK sẽ dễ gặp tình trạng té ngựa

Chỉ số ngã ngựa của mỗi nhân vật, nên khi PVP, PK sẽ dễ gặp tình trạng té ngựa

Trong quá trình PK, PVP sẽ có những lúc bạn phải lãnh chịu nhưng hiệu ứng khó chịu nhất theo cách riêng của Thanh Long Đao đó là hiệu ứng “té ngựa”. Khi lãnh chịu hiệu ứng này, nhân vật của bạn chẳng khác gì đang bị “câm lặng” không thể “xuất Skill” trong một thời gian nhất định như chúng ta thường gặp ở nhiều Game Online khác, chỉ khi nào hết thời gian của hiệu ứng khống chế này, mới có thể “leo lên” lưng ngựa và tiếp tục chiến đấu. Tất nhiên là, trong thời gian đó không ai có thể đảm bảo là bạn đủ khả năng chịu đựng những đợt sát thương từ “kẻ thù” mà chỉ biết đưa mặt ra hứng chịu…

Yêu cầu tính toán về chỉ số bảo vật khi PK

Lối đánh trong Thanh Long Đao tiếp tục ủng hộ người chơi thích khám phá nhưng lại gây ức chế cho người chơi bình dân. Cụ thể, không đơn thuần chỉ là “Spam Skill” hoặc đơn giản chỉ là bấm “Z” để bật chế độ “Tự Động Đánh” như những Webgame khác sau đó chỉ việc đọ thử xem, ai Lực chiến cao hơn sẽ giành chiến thắng mà chúng ta đã từng gặp. Ở Thanh Long Đao, người chơi phải tính toán tới từng thời điểm ra Skill, từng hiệu ứng mà đối phương đang hứng chịu để xác định xem nên kết hợp Thần Binh nào với Tọa kỵ nạo, Bảo Vật nào để gây nên sức sát thương lớn nhất cho mục tiêu.

Game mới Thanh Long Đao chính thức ra mắt game thủ Việt ngày mai 05/05

Ví dụ với kỹ năng “Phi Long Tại Thiên” của Thần Binh – Tam Tiêm Thương, nếu kẻ địch đang ở trạng thái Giảm Tốc mà dính phải kỹ năng này thì sẽ phãi lãnh chịu thêm hiệu ứng giảm 20% lực công kích trong 5s

Do đó, trước khi xuất skill Phi Long Tại Thiên, chúng ta có thể kết hợp với Skill của Tọa Kỵ hoặc bảo Vật có hiệu ứng “Làm chậm” để tăng thêm hiệu quả tối đã của kỹ năng “Phi Long Tại Thiên”. Như mô tả ngắn gọn này, Thanh Long Đao thật sự khó đối với những gamer của webgame chân chính.

Trang chủ: http://tld.aivo.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Game mới Thanh Long Đao chính thức ra mắt game thủ Việt ngay hôm nay – Gêm VN' (0)

Comments are closed.