Những ai yêu thích Anime Sword Art Online vô cùng nổi tiếng thì bạn nên không nên bỏ qua tựa game này

Siêu phẩm MMORPG Swort Art Online: Integral Factor chính thức ra mắt

Theo đó, MMORPG Sword Art Online: Integral Factor đã có thể download về điện thoại từ App Store cũng như Play Store tại quê nhà Nhật Bản. Và mặc dù cái tên Sword Art Online đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới thì vẫn chưa thể biết được liệu nhà phát hành Bandai có cho ra mắt phiên bản tiếng Anh cho tựa game này hay không. Hiện tại trò chơi vẫn đang chặn IP của những người chơi ngoài thị trường Nhật Bản. Game thủ Việt muốn chơi thử cần phải có tài khoản tại quốc gia này cũng như “fake ip” mới tải về được.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/bgceAxDHRiY” width=”560″]

Mặc dù chưa thể chơi ngay từ bây giờ song Sword Art Online: Integral Factor vẫn là cái tên xứng đáng để bạn trông đợi. Đến với trò chơi, game thủ vẫn sẽ được thưởng thức phong cách lập party và đánh boss như các game khác của Swort Art Online trên hệ máy Play Station. Và dù không được hỗ trợ công nghệ VR, trò chơi vẫn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nhập vai tuyệt hảo chưa từng có.

Siêu phẩm MMORPG Swort Art Online: Integral Factor chính thức ra mắt

Khác với những tựa game khác, Sword Art Online: Integral Factor không cho phép người chơi đảm nhận vai trò nhân vật chính. Thay vào đó, bạn sẽ phải sắm vai một trong số 10.000 người đang bị mắc kẹt trong thế giới ảo của game. Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt hết đám quái vật trong 100 tầng thuộc tòa thành nổi Aincrad để thoát ra khỏi thế giới ảo đó.

Siêu phẩm MMORPG Swort Art Online: Integral Factor chính thức ra mắt

Đến với phiên bản di động này, người chơi cũng sẽ cảm nhận được những nét quen thuộc khi mà bối cảnh cốt truyện trong game được dựa theo phần đầu tiên của series manga gốc. Người chơi sẽ được dẫn dắt bởi nhiều nhân vật quen thuộc như Kirito và Asuna hay cô nàng Yuna trong tựa phim mới ra mắt Sword Art Online: Ordinal Scale.

Siêu phẩm MMORPG Swort Art Online: Integral Factor chính thức ra mắt

Trước việc chặn IP nước ngoài của nhà phát hành Bandai Namco, nhiều fan hâm mộ tỏ ra khá thất vọng. Tuy nhiên hành động này hoàn toàn dễ hiểu khi mà chỉ với thị trường Nhật Bản cũng đủ khiến cho Sword Art Online: Integral Factor phải bảo trì server ngay trong ngày đầu mở cửa.

Thông báo chặn IP

Thông báo chặn IP

Thông báo bảo trì server

Thông báo bảo trì server

Tới thời điểm hiện tại, Bandai Namco vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về việc có đưa ra phiên bản tiếng Anh không và nếu có sẽ vào lúc nào. Khá nhiều game thủ nóng lòng mốn được trải nghiệm đã chọn cho mình giải pháp fake IP. Tuy nhiên, nếu muốn tận hưởng cảm giác chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể theo dõi những tin bài tiếp theo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn đọc những tin tức mới nhất về tựa game siêu phẩm này.

Theo Tri Thức Trẻ

Share