Game nuôi bạn gái ảo AI Shoujo bất ngờ xuất hiện phiên bản Việt hóa, khỏi sợ bất đồng ngôn ngữ – Gêm VN

Dù chưa được ra mắt nhưng một phiên bản Việt hóa của tựa game nuôi bạn gái ảo AI Shoujo đã chính thức được ra mắt để phục vụ cho cộng đồng game thủ Việt

Trong thời gian gần đây thì cộng đồng game thủ toàn thế giới, đặc biệt là game thủ Việt đang vô cùng xôn xao bởi một tựa game nuôi bạn gái ảo mang tên AI Shoujo trên Steam. Đây là một tựa game 18+ của Nhật Bản khi nó cho phép người chơi có một người bạn gái ảo chuẩn cực kì xinh đẹp. Không biết vì sao mà tựa game này có thể vượt qua được hàng rào kiểm duyệt của Steam nhưng nó sẽ được chính thức ra mắt trong ngày 17/03 sắp tới.

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng trò chơi này đã có cho mình một phiên bản Việt Hóa và game thủ Việt có thể tải về chơi ngay trên trang web gametiengviet.com.

Game nuôi bạn gái ảo AI Shoujo bất ngờ xuất hiện phiên bản Việt hóa, khỏi sợ bất đồng ngôn ngữ

Theo đó thì một tài khoản có tên baoenzo trên trang web này đã hé lộ một phiên bản Việt Hóa tựa game AI Shoujo trước sự vui mừng của không biết bao nhiêu game thủ đang F.A. Theo đó thì chủ tài khoản này đã tự tay mình thực hiện một bản Việt háo tựa game 18+ đến từ Nhật Bản này để giúp cho bất kì người chơi Việt nào cũng có thể tiếp cận game một cách dễ dàng nhất

Đây cũng chính là một động lực để game thủ Việt có thể bỏ tiền mua phiên bản game chính thức của AI Shoujo trên Steam để ủng hộ cho nhà sản xuất.

Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 2.

Tựa game AI Shoujo sẽ cho người chơi hóa thân thành một anh chàng lạc trên môt hoang đảo. Truy nhiên người chơi sẽ không phải đơn thân độc mã trên đảo hoang mà sẽ có một người bạn gái (hay còn gọi là vợ ảo) đồng hành với mình. 

Tương tự như nhiều tựa game sinh tồn khác thì ngươi chơi sẽ phải săn bắn, hái lượm hoặc tìm nguyên liệu để có thẻ sống sót trên đảo hoang này càng lâu càng tốt. Sự khác biệt duy nhất của tựa game này đối với những sản phẩm sinh tồn khác đó chính là người chơi sẽ được hỗ trợ bởi một cô bạn gái xinh đẹp, sống động mà cũng không kém phần nóng bỏng.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh về phiên bản Việt Hóa của AI Shoujo mà game thủ Việt đang rất trông đợi.

Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 3.

Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 4.

Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 5.

Tựa game nuôi vợ ảo đang hot trên Steam đã có phiên bản Việt Ngữ - Ảnh 6.

Hiện tại thì game thủ có thể tải về bản Việt Ngữ của AI Shoujo tại ĐÂY

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Game nuôi bạn gái ảo AI Shoujo bất ngờ xuất hiện phiên bản Việt hóa, khỏi sợ bất đồng ngôn ngữ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.