Game online cực đỉnh Crowfall đã có thể chơi được – Gêm VN

Game online hàng khủng Crowfall đã mở cửa thử nghiệm pre-alpha với tính năng độc đáo Castle Siege.

heo thông tin mới nhận thì game online hàng khủng Crowfall đã mở cửa thử nghiệm pre-alpha với tính năng độc đáo Castle Siege. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ có địa chỉ:https://www.crowfall.com/.

Được biết với tính năng mới Castle Siege, game thủ Crowfall sẽ được tham gia vào một màn chơi thủ thành đúng nghĩa khi tất cả mọi người phải bỏ công sức để chống lại những đợt tấn công vào toà thành của mình khỏi chính những người chơi khác ở phe đối địch.

Game online cực đỉnh Crowfall đã có thể chơi được

Nếu như bạn chưa biết thì Crowfall: Throne War được nhào nặn bởi Gordon Walton – Nhà sản xuất của các tựa game online nổi tiếng như Ultima Online hay mới đây nhất là Star Wars: The Old Republic…

Crowfall sở hữu nền đồ họa đẹp và bắt mắt, bên cạnh lối đánh hành động non-target. Đặc biệt hơn, đúng như tên gọi Crowfall đưa người chơi vào thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi sẽ được tự do tranh đấu, xây dựng thế lực của riêng mình.

Game online cực đỉnh Crowfall đã có thể chơi được

Bối cảnh trong Crowfall được xây dựng theo phong cách thần thoại Châu Âu quen thuộc, khi loài người chung sống bên cạnh sự tồn tại của các chủng tộc khác như Orc, Elf…

Điểm đặc sắc trong Crowfall đến từ việc bên cạnh lối chơi thông thường như các MMORPG khác, người chơi sẽ được tự do chiếm đất, đồng thời xây dựng nhà cửa, thành quách cho chính bang hội của mình. Ngoài ra, thế giới rộng lớn với nhiều con Boss khổng lồ, những dungeon bí ẩn… cũng là nội dung hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá.

Game online cực đỉnh Crowfall đã có thể chơi được

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Game online cực đỉnh Crowfall đã có thể chơi được – Gêm VN' (0)

Comments are closed.