Game săn khủng long đồ họa ô vuông PixArk chính thức mở cửa rộng rãi – Gêm VN

Nếu bạn thích những tựa game có đồ họa đơn giản thì PixArk chính là tự game dành cho bạn

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online săn khủng long với đồ họa ô vuông đầy dễ thương là PixArk đã chính thức mở cửa open beta rộng rãi, tất nhiên là bản tiếng Trung thôi, chưa có bản tiếng Anh. Nếu như muốn chơi thử thì bạn có thể mò tại trang chủ: http://pixark.woniu.com/.

Thực tế thì tựa game online này có gameplay rất vui nhộn, được pha trộn như 3 sản phẩm đình đám là Minecraft, Ark: Survival Evolved và cả PlayerUnknown’s Battlegrounds nữa, vô cùng thú vị và dễ thương:

 

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/D4bj07lwdN0?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″]

 

Theo công bố của Snail Games hồi ChinaJoy 2017 thì PixArk sẽ có phiên bản quốc tế ra mắt vào cuối năm 2017 này, song thời điểm cụ thể vẫn chưa được ấn định. Nhiều khả năng game thủ sẽ được chơi miễn phí, không phải mất xu nào mua cả.

Game săn khủng long 'ô vuông' PixArk đã mở cửa rộng rãi

Tương tự như Ark: Survival Evolved, PixArk cho phép game thủ khám phá cả trên trời, dưới đất và cả dưới nước nữa. Công việc chính của bạn là thu thập các tài nguyên, chế tạo đồ đạc, săn bắn, sinh tồn, xây dựng nhà cửa, nghiên cứu công nghệ, tất nhiên phần thú vị nhất là săn, nuôi khủng long.

Game săn khủng long 'ô vuông' PixArk đã mở cửa rộng rãi

Cũng giống như game gốc thì PixArk cho phép bạn phá huỷ một số thứ để thu thập tài nguyên và bạn có thể đi khắp thế giới để làm việc này. Quả thực đây là một tựa game hết sức thú vị cho những game thủ yêu thích MineCraft mà lại thích đi săn bắt, nuôi khủng long.

Game săn khủng long 'ô vuông' PixArk đã mở cửa rộng rãi

Ngoài ra thì các màn bắn súng đấu nhau như PUBG cũng rất hay và thú vị, đảm bảo mọi người sẽ thích thú khi trải nghiệm trò chơi này.

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Game săn khủng long đồ họa ô vuông PixArk chính thức mở cửa rộng rãi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.