Gameplay hấp dẫn của Game mobile Đại Anh Hùng được hé lộ – Gêm VN

Có thể nói Đại Anh Hùng là số ít game mobile kiếm hiệp tạo ra nhiều cảm xúc nhất trong những màn “so găng” trực tiếp trên lôi đài đến mức bạn luôn cần một lời giải thích khi mình bị “đo ván”.

Mới đây, gMO Đại Anh Hùng đã hé lộ video gameplay đầu tiên. Được biết, Đại Anh Hùng sẽ sớm mở cửa đón người chơi ngay trong tháng 7 này.

Thật vậy, tính năng chiến đấu trong game Đại Anh Hùng có sức hấp dẫn đến vậy chính là xuất phát từ cơ chế chiến đấu của nhân vật trong game. Đầu tiên NSX game Đại Anh Hùng đã có những sáng tạo trong việc sử dụng vũ khí của nhân vật. Qua đó nhân vật trong game không chia theo các môn phái như truyền thống mà thay vào đó người chơi chỉ chọn nhân vật hoặc nam hoặc nữ (vô phái) khi bắt đầu.


Thay vì chọn môn phái người chơi chỉ cần chọn giới tính cho nhân vật.

Thay vì chọn môn phái người chơi chỉ cần chọn giới tính cho nhân vật.

Kế đến ở hệ thống vũ khí nhân vật, NSX lại cho nhân vật sử dụng cùng lúc 2 trong 3 loại vũ khí khác nhau trong chiến đấu. Loại hình vũ khí ban đầu người chơi có thể tùy chọn gồm Thương (Xích Viêm Thương), Kiếm (Hàn Băng Kiếm) và Song Đao (U Minh Đao). Cùng đó là các thuộc tính chuyên biệt của riêng loại hình vũ khí, đó là bạo kích, phản đòn và né tránh.

Ngoài ra các vũ khí, chiêu thức còn đi kèm các hiệu ứng sát thương như choáng, đóng băng, làm chậm, hất tung, câm lặng…phong phú như một tựa MOBA đích thực vậy. Mặt khác việc hoán đổi vũ khí cũng giúp người chơi khắc chế, đỡ đòn và tiến hành đòn đánh đi kèm các thao tác như di chuyển, chạy nhảy trông rất linh hoạt khi PK. Đơn cử tầm sát thương của chiêu như Thương là tầm xa, Kiếm tầm trung và Đao là tầm gần.


Khả năng khiêu chiến cực kỳ linh hoạt của Song Đao

Khả năng khiêu chiến cực kỳ linh hoạt của Song Đao

Từ cơ chế trên, trong chiến đấu nhân vật có thể linh hoạt sử dụng 2 trong 3 loại hình vũ khí với ba thuộc tính và nhiều hiệu ứng nêu trên. Đây được xem như điểm mới mẻ, độc đáo trong cơ chế đối kháng của game kiếm hiệp trên di động.

Theo đó người chơi và đối thủ sẽ có những màn tay đôi linh hoạt, sống động và phong phú biến hóa trong cách ra đòn nhằm khắc chế đối phương.

Đại Anh Hùng lé hộ video gameplay ác chiến đầu tiên tại Việt Nam

Đặc biệt là các loại vũ khí này đều có tính khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi cần nắm vững để vận dụng trong các trận đấu PvP, PK.

Điều này khiến cho mỗi trận PK 1vs1 hoặc 5vs5 trong Đại Anh Hùng trở nên hấp dẫn hơn. Người vận dụng thành thạo, khôn ngoan trong chiêu thức với vũ khí thích hợp tùy hoàn cảnh thì người đó sẽ giành chiến thắng.

Có thể nói game Đại Anh Hùng hứa hẹn là bước tiến mới trong việc đổi mới cơ chế PvP nói riêng và khả năng tỉ thí võ công trong dòng game kiếm hiệp nói chung trên nền tảng di động. Và cũng là nơi cho bạn có thể thỏa sức phô diễn võ công, kĩ năng đánh đấm của mình đã tu luyện trong nhiều năm qua!

Đại Anh Hùng là loại game mobile chiến đấu thay đổi nhiều loại vũ khí đầu tiên. Mỗi loại vũ khí đều có sự trải nghiệm độc nhất vô nhị. Trong thời gian đổi vũ khí, có thể tùy ý thi triển kỹ năng tổ hợp đa dạng, đồng thời xây dựng nhiều lối chơi hấp dẫn như chiến trường loạn đấu trăm người, thi đấu 3v3 MOBA, phụ bản đội, giúp đại hiệp từng bước chinh phục giang hồ. Siêu phẩm hành động Đại Anh Hùng không hệ phái, thoải mái tu luyện đang chờ bạn đến nghênh chiến!

Trang chủ: http://daianhhung.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daianhhungmobile

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Gameplay hấp dẫn của Game mobile Đại Anh Hùng được hé lộ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.