Gangstar New Orleans – GTA trên di động đã chính thức ra mắt – Gêm VN

Tựa game hành động thế giới mở Gangstar New Orleans, vừa được “gã khổng lồ” của làng game di động Gameloft âm thầm mở phiên thử nghiệm tại Philippines.

Gangstar New Orleans là phiên bản thứ sáu trong loạt game Gangstar, lấy cảm hứng từ dòng Grand Theft Auto lừng danh của Rockstar. Phần game đầu tiên có tên gọi Gangstar: Crime City đã bắn phát súng mở màn cho series vào năm 2006.

Kết quả hình ảnh cho Gangstar New Orleans

Tuy bị coi là “hàng nhái” của GTA nhưng game vẫn được các nhà phê bình và những người chơi trung lập đón nhận. Trang IGN cho game số điểm 7.4/10 với lời nhận xét:

Khoan hãy nói đến mức giá cực kỳ phải chăng của sản phẩm, chỉ cần bạn đừng qua khắt khe và trải lòng thưởng thức một tựa game mang lại những trải nghiệm hoàn hảo của GTA lên các máy điện thoại di động sở hữu màn hình bé tí (năm 2006), bạn sẽ thấy được sự tuyệt vời của nó.

Kết quả hình ảnh cho Gangstar New Orleans

Pocketgamer cũng đồng ý với nhận xét trên khi ca ngợi gameplay của trò chơi: Dù chưa hẳn là hoàn hảo, nhưng đây chính là phiên bản GTA trên mobile có chất lượng tốt nhất tại thời điểm 2006.

Điểm nổi bật của thương hiệu này (tương tự GTA) là sự đa dạng trong lối chơi với hàng trăm nhiệm vụ chính và phụ, dựa trên một cốt truyện hấp dẫn được đặt trong một thế giới mở rộng lớn, để cho người chơi tha hồ tung hoành ngang dọc, mặc sức khám phá.

Gangstar New Orleans Gangstar New Orleans – GTA của Gameloft âm thầm ra mắt trên App Store 2

Năm nay, với Gangstar New Orleans, hãng Gameloft cũng bổ sung thêm chế độ PvP Turf Wars, nơi người chơi phải tập hợp cho mình một băng nhóm để tranh giành địa bàn và đồng thời củng cố địa vị của mình tại lãnh thổ đã chiếm đóng.

Kết quả hình ảnh cho Gangstar New Orleans

Nếu bạn thành công, phần thưởng sẽ là những nguyên vật liệu và tài nguyên mới cho bạn thỏa sức chế tạo vật phẩm, cùng các món “đồ chơi” cao cấp.

Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ phần tinh chỉnh nhân vật sao cho giống với gương mặt, tính cách của người chơi nhất.

Cùng với việc bổ sung thêm hàng loạt các loại vũ khí, xe cộ, chiến lợi phẩm, kỹ năng và cả kẻ thù… vốn đã rất đa dạng trong những phần game trước, hứa hẹn những giây phút giải trí hành động tưng bừng và thỏa mãn.

Gangstar New Orleans Gangstar New Orleans – GTA của Gameloft âm thầm ra mắt trên App Store 3

Hơi buồn là Gameloft mới chỉ phát hành Gangstar New Orleans một cách hạn chế trên kho ứng dụng iOS cho riêng Philipines.

Nên trừ phi bạn đang cư trú hay làm việc tại đây hoặc sở hữu Ip Philipines, bằng không thì chưa thể tải Gangstar New Orleans về máy vào lúc này.

Nhưng nếu bạn đọc vẫn tò mò muốn xem qua  Gangstar New Orleans trông như thế nào, có thể theo dõi clip gameplay ngay dưới đây, lưu ý hình ảnh trong video mang tính chất bạo lực.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/MHbCB1keo2g?rel=0″ width=”620″]

Nếu đủ điều kiện để tải được Gangstar New Orleans, bạn đọc có thể truy cập địa chỉ tải game TẠI ĐÂY . Ngoài lưu ý về độ tuổi tối thiểu để trải nghiệm trò chơi thì bắt buộc phải kết nối internet 24/24 trong lúc “cày” game nữa nhé.

Nguồn: Game4v

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Gangstar New Orleans – GTA trên di động đã chính thức ra mắt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.