Garena Free Fire: bản cập nhật OB8 có gì hot mà khiến cho dân tình hoang mang vậy ? – Gêm VN

Bản cập nhật OB8 – Bắn Free Fire giữa giờ bóng lăn sẽ được cập nhật vào ngày 20/06/2018. Có thể nói nhân mùa World Cup 2018, những update của Garena Free Fire vẫn hết sức đều đặn và mang đến nhiều tính năng mới cho game thủ.

 

Garena Free Fire: bản cập nhật OB8 có gì hot mà khiến cho dân tình hoang mang vậy ?

[wpcc-iframe allowfullscreen=”true” allowtransparency=”true” frameborder=”0″ height=”315″ scrolling=”no” src=”https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Ffreefirevn%2Fvideos%2F203792977003385%2F&show_text=0&width=560″ style=”border:none;overflow:hidden” width=”560″]

Ở bản OB8 này, game thủ Việt sẽ được làm quen với chế độ Tốc Chiến hoàn toàn mới.

Chế độ chơi Tốc Chiến sẽ được làm mới hoàn toàn. 20 người chơi sẽ được nhảy dù xuống một khu vực vòng bo ngẫu nhiên cho trước trên Đảo Quân Sự, cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng. Tốc Chiến sẽ bao gồm cả chế độ Solo và Duo.

Chế độ Tốc Chiến sẽ được mở cả ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Đường Đua Tử Thần sẽ được mở cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. 

Ngoài ra, việc thêm tính năng phụ cho nhân vật cũng sẽ thay đổi một số tình huống gameplay của trò chơi. Từ bây giờ, mỗi nhân vật hiện tại sẽ có thể lắp thêm kĩ năng của nhân vật khác để đa dạng hóa lối chơi và chiến thuật của mình. Người chơi có thể tạo ra các combo độc đáo từ kĩ năng của hai nhân vật kết hợp lại.

Vật phẩm mới: Thùng Xăng. Thùng xăng nằm rải rác trên bản đồ tại Đảo Thiên Đường và Đảo Quân Sự. Người chơi có thể bắn nổ thùng xăng để gây sát thương diện rộng trong phạm vi 6 mét.

Vật phẩm khởi đầu mới: Bản đồ kho báu. Trên bản đồ sẽ có những kho báu có chứa vũ khí và vật dụng tốt. Người chơi sử dụng bản đồ kho báu sẽ thấy được vị trí chính xác của kho báu này trên bản đồ nhỏ. Người chơi khác khi đến vị trí này vẫn có thể thấy và loot đồ từ kho báu này.

Nhân vật mới: Kla. Kla có kĩ năng đặc biệt tăng sức sát thương của nắm đấm. Khi tăng cấp tối đa, sức sát thương nắm đấm của Kla mạnh hơn 400% so với nhân vật khác.

Image result for Kla freefire

[wpcc-iframe allowfullscreen=”true” allowtransparency=”true” frameborder=”0″ height=”315″ scrolling=”no” src=”https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Ffreefirevn%2Fvideos%2F203100460405970%2F&show_text=0&width=560″ style=”border:none;overflow:hidden” width=”560″]

Đặc biệt, sự kiện World Cup 2018 cũng tạo cảm hứng không nhỏ cho Free Fire khi game thủ có thể chơi trò chơi bóng đá trên Đảo Chờ: Người chơi chạm vào quả bóng lớn trên Đảo Chờ và hóa thành một trái bóng, sau đó điều khiển trái bóng để ghi bàn!

Ngoài ra, đội ngũ phát triển trò chơi cũng có một số chỉnh sửa vũ khí, tính năng như:

Bổ sung thêm nhiều vị trí loot đồ trên Đảo Thiên Đường
Cải thiện đường bay của máy bay
Súng lục G18 chuyển sang chế độ Burst bắn 3 viên một
Súng MP40 có thể lắp thêm tay cầm nhưng tăng thêm độ giật
Súng M249 tăng sát thương và tầm bắn
Súng VSS tăng một chút sát thương
Bổ sung hiệu ứng hình ảnh mới khi nhận sát thương
Bổ sung hiệu ứng hình ảnh mới khi đồng đội bị hạ gục
Cải thiện hình ảnh thanh máu của nhân vật
Cải thiện hoạt ảnh động tác nhảy qua cửa sổ
Bổ sung độ hiếm của vật phẩm trong Bộ Sưu Tập của người chơi
Cải thiện hình ảnh hiển thị của Free Fire khi chơi bằng máy Android màn hình lớn

 

Trang chủ: https://ff.garena.vn/

Tải game – iOS  Android

Theo Game4v

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Garena Free Fire: bản cập nhật OB8 có gì hot mà khiến cho dân tình hoang mang vậy ? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.