Garena Free Fire: Điểm qua 5 nhân vật hàng đầu trong OB23 – Gêm VN

Bộ sưu tập nhân vật chắc chắn góp phần vào sự nổi tiếng của tựa game. Free Fire hiện có hơn 30 nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật sở hữu những khả năng độc đáo có thể xoay chuyển cục diện cuộc chiến

 

Có thể nói rằng sức hấp dẫn của Garena Free Fire đến từ những tính năng mà nó bổ sung vào lối chơi Battle Royale cổ điển. Bộ sưu tập nhân vật chắc chắn góp phần vào sự nổi tiếng của tựa game. Free Fire hiện có hơn 30 nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật sở hữu những khả năng độc đáo có thể xoay chuyển cục diện cuộc chiến. Hôm nay, Lag.vn  đang xem xét 5 nhân vật xuất sắc nhất trong bản cập nhật gần đây nhất của trò chơi – OB23.

 Garena Free Fire: Điểm qua 5 nhân vật hàng đầu trong OB23

 DJ Alok

Garena Free Fire: Điểm qua 5 nhân vật hàng đầu trong OB23 2

Không có gì ngạc nhiên khi DJ Alok chiếm vị trí trung tâm là nhân vật số một trong danh sách. Khả năng mạnh mẽ của Alok tạo ra một luồng khí làm tăng 15% tốc độ di chuyển và phục hồi 5HP trong 10 giây cho tất cả đồng minh ở cấp độ tối đa. Alok  hoàn hảo cho squad với tư cách là một nhân vật hỗ trợ. Alok có sẵn trong cửa hàng với giá 599 Kim cương. 

Paloma 

Garena Free Fire: Điểm qua 5 nhân vật hàng đầu trong OB23 3

Đứng ở vị trí thứ hai là Paloma, cô có thể được mua từ cửa hàng với giá 499 Kim cương hoặc 8.000 xu. Kỹ năng Paloma cho phép người chơi mang theo 180 viên đạn AR mà không chiếm không gian trong kho ở cấp độ tối đa. Tất cả chúng ta đều biết rằng Súng trường tấn công là vũ khí mạnh mẽ và linh hoạt trong Free Fire. Do đó, việc sở hữu Paloma có thể lật ngược tình thế của trận đấu. 

Luqueta

Garena Free Fire: Điểm qua 5 nhân vật hàng đầu trong OB23 4

Ngôi sao bóng đá trong bản cập nhật OB23 với khả năng tăng HP tối đa độc đáo của mình. Ở cấp độ 8, mỗi khi hạ đối thủ sẽ mang lại cho anh ta thêm 18 đến 35 HP. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được Luqueta thông qua Character Royale.

Kelly

Garena Free Fire: Điểm qua 5 nhân vật hàng đầu trong OB23 5

Đứng ở vị trí thứ 4 là Kelly the Swift. Đúng như tên gọi của mình, kĩ năng của Kelly tăng 5% tốc độ chạy nước rút ở cấp độ tối đa. Mặc dù nghe có vẻ không ấn tượng lắm nhưng kỹ năng này siêu hữu ích cho những ai có thể khai thác tiềm năng của nó. Người chơi có thể di chuyển hoặc xoay vòng giữa các địa điểm hiệu quả hơn nhiều với nhân vật. Kelly có giá 199 Kim cương hoặc 2000 xu.

Jota

Garena Free Fire: Điểm qua 5 nhân vật hàng đầu trong OB23 6

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Jota là lựa chọn tốt nhất cho những ai thích sử dụng Súng ngắn. Khả năng độc nhất của cô cho phép cô “cướp đi mạng sống”, nghĩa là lấy lại sức khỏe sau khi hạ gục kẻ thù. Ở cấp độ tối đa, Jota hồi 40 HP mỗi lần giết. Nhân vật có thể được mua với giá 499 Kim cương.

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Garena Free Fire: Điểm qua 5 nhân vật hàng đầu trong OB23 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.