Elite Pass Season 29 của Garena Free Fire: Anubis Legend II đã được giới thiệu từ ngày 1 tháng 10. Đừng bỏ lỡ cơ hội giành được 100 Kim cương miễn phí cũng như các vật phẩm giá trị khác.

 

Garena Free Fire đã phát hành Elite Pass Season 29 “Anubis Legend II” vào ngày 1 tháng 10. Có thể bạn chưa biết rằng Garena đang tặng 100 Kim Cương miễn phí trong Mùa mới này. Tuy nhiên, bạn phải sở hữu ba thẻ Elite Pass gần đây, bao gồm cả thẻ thứ 29.

Garena Free Fire: Nhận 100 kim cương miễn phí với thẻ Elite Pass Season 29

Nếu bạn mua Elite Pass Season 27 “Sushi Menace”, “Celestial Creed” Season 28 và “Anubis Legend II”, đổi lại bạn sẽ nhận được 100 Kim cương. Đó là tất cả những điều kiện người chơi cần để thu thập được 100 kim cương quý giá nhất của trò chơi.

Cách nhận 100 kim cương sau khi mua thẻ Elite Pass mùa 29

Nếu bạn đã mua ba thẻ Elite Pass nêu trên, chỉ cần truy cập Mục Pass trong trò chơi, sau đó nhấn vào biểu tượng trình duyệt. Từ đó, chỉ cần vuốt sang phải cho đến khi bạn đến màn hình “Tôi đã mua”. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để nhận Kim cương miễn phí. Bạn sẽ thấy ba cơ hội để nhận phần thưởng từ khoản bạn đã thực hiện. Ngay cả khi người chơi chỉ mua hai trong số các đường chuyền, cũng sẽ có một số Kim cương để nhận được.

 Garena Free Fire: Nhận 100 kim cương miễn phí với thẻ Elite Pass Season 29 2

Mua Elite Pass Season 29 để nhận lại 25 Kim cương ngay lập tức. Nếu bạn cũng đã mua Thẻ Season 28, sẽ có một Phiếu thưởng Diamond Royale dành cho bạn. 75 viên Kim cương khác có sẵn để nắm bắt khi bạn đã có được tất cả ba thẻ Elite Pass.

Garena Free Fire: Nhận 100 kim cương miễn phí với thẻ Elite Pass Season 29 3

Vì vậy, tổng cộng, bạn sẽ nhận được 100 Kim cương, cộng với 1 Phiếu thưởng Diamond Royale cho khoản đầu tư. Và đừng quên về các vật phẩm bạn có thể mài từ chính chiếc thẻ!

Share