Garena Free Fire: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự – Gêm VN

Chọn được địa điểm hạ cánh tốt trong Garena Free Fire là điều cực kỳ quan trọng: Nếu chọn đúng địa điểm bạn sẽ loot nhanh và được nhiều đồ chất lượng hơn những người chơi khác. Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng với những người mới bắt đầu chơi. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sau để biết được đâu là địa điểm loot phù hợp với bạn nhất nhé.

Đọc thêm:

  • Garena Free Fire: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn trong game

Khi nào nên nhảy?

Garena Free Fire: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự

Hòn đảo quân sự Free Fire không quá lớn và đường bay luôn bắt đầu từ phía Nam hay phía Bắc. Dựa vào đường bay thì khi máy bay đến khu vực Shipyard hoặc Mar Electric là bạn đã có thể nhảy ra khỏi máy bay rồi . Và nếu bạn bấm nút nhảy từ Plantation hoặc Pochinok thì bạn sẽ đáp xuống khu vực Power Plant. Gần một nửa số người chơi sẽ chọn khu vực này làm bãi đáp. VÌ lẽ đó đây luôn là khu vực đãm máu nhất trên bản đồ và lúc bắt đầu game thì khoản 10-15 người chơi sẽ bị hạ gục nơi đây.

Garena Free Fire: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự 2

Nếu muốn sống sót lâu nhất thì có lẽ bạn nên tránh xa khu vực này ra. Do nó nằm giữa đường bay nên bạn cần bay xa nó nhất có thể. Bạn sẽ bay qua 2 bên phía Đông và Tây bản đồ. Phía Đông thì tốt hơn do có Cape Town. Để đến đó một cách dễ dàng thì hãy bung dù sớm và lượn tới khu vực đó khi vừa đến khu vực Mountain Pass.

Có một vấn đề nhỏ với chiến thuật này đó là nếu bạn không mở dù sớm ngay khi nhảy ra khỏi máy bay thì bạn vẫn sẽ đáp xuống khu vực Power Plant nóng nhất bản đồ mà thôi. Nếu không thể bung dù sớm thì hãy cố gắng đáp xuống thật nhanh và tìm phương tiện đến Cape Town nhanh nhất có thể.

Những khu vực loot tốt nhất

  • Cape Town và Kota Tua: Khu vực Cape Town có lẽ là yên ắng, vắng tiếng súng nhất. Thường thì người chơi sẽ bỏ qua khu vực này vì nó ở quá xa trung tâm và để đến được nơi đây cũng không quá dễ. Vì vậy mà bạn có thể thoải mái loot mà không sợ bị làm phiền. Khu này thường có nhiều súng AR ở những tòa nhà lớn. Kota Tua thì nghèo hơn do ít có nhà nhưng lại gần Cape Town nên bạn không cần phương tiện để đi đến đó.

Garena Free Fire: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự 3

  • Mill: Khu vực này nằm trên đỉnh cao nhất của hòn đảo. Các tòa nhà ở đây lớn nhưng số lượng ít. Súng thường xuất hiện là các khẩu bắn tỉa, ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy scope 8x nữa. Nên nhớ khu vực này nằm gần Power Plant nên nó cũng khá là đông đúc.

Garena Free Fire: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự 4

  • Nameless Island: Đây là một hòn đảo nhỏ nằm ở vị trí Tây Nam đảo chính. Nó có 5 tòa nhà nhỏ nhưng nhiều đồ để loot. Khó để hạ cánh tới khu vực này nhưng bạn có thể đáp xuống Hangar rồi tiếp cận khu vực này cũng được. Có một vài khẩu AR, scope, ba lô và giáp trong những tòa nhà nhỏ trên. Điểm bất lợi chính là khu vực này thường không nằm trong bo nên bạn xác định là sẽ chạy bo cả tuổi thanh xuân đấy.

Garena Free Fire: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự 5

Những khu vực bắn nhau tốt nhất

  • Power Plant: Nằm giữa bản đồ và đường bay, nhiều đồ ngon nên đây mặc định là khu vực nóng nhất trong trò chơi rồi. Có nhiều khẩu SMG và AR trong khu vực này. Power Plant sẽ là bể máu chỉ sau vài phút bắt đầu trận đấu. Khu vực này cũng hay nằm trong những vòng bo cuối nên nếu tránh được nó lúc đầu trận thì bạn vẫn phải đối mặt với nó mà thôi. Nên núp trong các căn nhà để được an toàn hơn nhé.

Garena Free Fire: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự 6

  • Outpost: Nếu bạn thích bắn shotgun hay các loại súng hạng nặng khác thì Outpost chẳng khác nào thiên đường cả. Đây là khu vực quân sự có chứa nhiều súng và giáp trên hòn đảo này và nó cũng đông dân không kém Power Plant là bao. Nó nằm trên một ngọn đồi cao nên các người chơi thường tập kích bạn trong các vòng bo cuối đấy.

Garena Free Fire: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự 7

  • Shipyard: Khu vực này nằm cạnh bờ biển phía Bắc với nhiều container, tháp cẩu và tàu bao quanh, là một noi lý tưởng cho các tay bắn tỉa. Chính vì thế mà nó cũng thu hút một lượng người chơi đáng kể.

Garena Free Fire: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự 8

Jelly Donuts

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Garena Free Fire: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự – Gêm VN' (0)

Comments are closed.