Paloma 1 nhân vật mới chuẩn bị được thêm vào trong phiên ban OB9 của tựa game Garena Free Fire. Với biệt danh là trùm buôn vũ khí nên khiến cho không ít người chơi cảm thấy tò mò, liệu Paloma sẽ có ảnh hưởng gì đến sức mạnh của các loại súng trong trò chơi hay không?

 

Image result for paloma free fire

Được tiết lộ trước bởi các game thủ đã trải nghiệm phiên bản nước ngoài và cho biết kỹ năng cấp  1 của nhận vật này chỉ là không tốn slot Balo cho 30 viên đạn Rifle đầu tiên. Đồng nghĩa với việc trùm vũ khí ở đây sẽ có thể mang được nhiều slot đạn hơn mà thôi.

37695299_231630897552926_9127839603275857920_n Garena Free Fire chuẩn bị ra mắt phiên bản OB9 với nhiều tính năng hấp dẫn 3

Cập nhật thêm cho các game thủ Garena Free Fire loại vụ khí cận chiến mới là gậy bóng chày và đây là 1 món đồ có chỉ số sát thương khá cao ở mức độ 5 sao, nhưng tầm đánh lại thấp và tốc độ chỉ dừng lại ở mức 2 sao mà thôi.

Image result for granada gel free fire

Đi kèm theo đó là Bom keo giúp người chơi có thể ném được những quả lựu đạn chuẩn xác hơn.

Image result for monster truck free fire

Ngoài ra, game thủ Garena Free Fire ở phiên bản OB9 còn được trải nghiệm siêu xe từ hòm thính có tên là Monster Truck. Với vẻ ngoài hầm hố và to lớn, đây là loại xe rất được các game thủ sử dụng để càn quét.

Image result for monster truck free fire
Rất có thể loại siêu xe này sẽ có lượng máu vượt trội so với các phương tiện di chuyển thông thường. Và Monster Truck vẫn sẽ có slot 4 người đủ cho 1 squad 4.

Trang chủ: https://ff.garena.vn/

Tải game – iOS –  Android

Share