Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game – Gêm VN

Cùng phân nhóm và đánh giá tất cả các vũ khí trong Garena RoE hay còn gọi là Ring of Elysium để biết được đâu là vũ khí thích hợp nhất cho bạn nhé.

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game

Nhóm súng “Best of the best”

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 2

Đặc điểm của những khẩu súng trong nhóm này: Không chỉ hiếm mà còn siêu mạnh. Thành viên đầu tiên là VKS như ở hình trên. Đây là khẩu súng bắn tỉa chỉ xuất hiện trong các hòm tiếp tế mà thôi. Về uy lực thì đây có thể nói là khẩu súng “one shot, one kill” thực sự do loại đạn 50.AE mà nó sử dụng. Ngoài ra nó còn gắn sẵn một nòng giảm thanh luôn nên bạn sẽ khó bị phát hiện vị trí hơn. Tất nhiên để có được khẩu súng này không phải là chuyện dễ rồi.

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 3

Tiếp theo là một khẩu súng bắn tỉa khác, G28. Khác với VKS là loại Bolt-action (lên đạn từng viên), G28 là khẩu bắn tỉa có chế độ bắn semi-auto (bán tự động) nên có tốc độ bắn cao hơn để bù lại sát thương thua kém các khẩu súng bắn tỉa khác. Nó sẽ thích hợp với những cuộc đấu súng tầm xa khi bạn không tự tin lắm về trình độ “one shot, one kill” của mình. May là bạn có thể nhặt được khẩu súng này khắp bản đồ với tỉ lệ xuất hiện thấp. Các phụ kiện cho nó cũng khá đầy đủ nên sẽ dễ bắn hơn nếu bạn đã lắp “full phụ kiện” cho em nó.

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 4

Một khẩu súng khác cũng chỉ xuất hiện trong các hòm tiếp tế chính là AUG. Đây là khẩu súng trường tấn công (AR) sử dụng đạn 5.56mm và có thể lắp được đầy đủ phụ kiện (trừ báng súng). Tốc độ bắn cao, độ ổn định và sát thương cao hơn những khẩu dùng đạn 5.56 khác chính là lý do bạn nên “liều ăn nhiều”, tranh giành khẩu AUG từ “thính” với các người chơi khác đấy.

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 5

Một khẩu súng khác hứa hẹn sẽ “làm bão” meta chính là khẩu SCAR-H chưa ra mắt. Nếu đúng như thông số ngoài đời thực, SCAR-H sẽ sử dụng loại đạn 7.62mm và có thể gắn được 4 loại phụ kiện: scope, băng đạn, đầu nòng và quan trọng nhất chính là tay cầm (giảm giật đáng kể), thứ 2 khẩu 7.62mm khác là AK47 và Groza không thể gắn được. Chưa rõ nó sẽ được đưa vào “thính” hay sẽ nằm rải rác khắp nơi trong bản đồ, vậy nên cùng chờ xem sao nhé.

Nhóm súng “must have”

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 6

Đây đều là những khẩu súng bạn phải có nếu muốn giành được thứ hạng cao trong game. Các thành viên của nhóm này chủ yếu là 4 khẩu AR ở trên: M4A1, KA47, LVOA, Groza và 3 khẩu SR dưới đây:

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 7

Về 4 khẩu AR trên, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé:

  • Ring of Elysium: Tìm hiểu về Assault Rifle – Dòng súng được yêu thích nhất trong game

Còn 3 khẩu SR Bolt-action ở trên, chỉ 2/3 khẩu là bạn có thể chạm tay tới mà thôi do MSR hiện chưa xuất hiện. Vậy giữa Mosin Nagant và R700, khẩu nào sẽ tốt hơn? Thực ra khẩu nào cũng ngon lành cả, 1 viên vào đầu là đối thủ sẽ từ choáng váng tới gục ngã mà thôi. Điều khác nhau là Mosin Nagant đã gắn sẵn Scope 4x cho bạn rồi nên sẽ tiện dụng hơn. Bù lại nó không gắn được Suppressor như M700 khiến bạn dễ bị lộ vị trí hơn. Mosin Nagant sử dụng đạn 7.62mm còn R700 dùng đạn 5.56mm nhé!

Nhóm súng “đừng xa em đêm nay”

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 8

Thực ra sức mạnh của nhóm này không hề thua kém các khẩu AR, nhưng (lúc nào cũng sẽ có một chữ nhưng kéo chân lại hết) chỉ là ở tầm gần mà thôi. Tầm hoạt động của những khẩu súng này chỉ hiệu quả ở 20 m đổ lại, ở tầm xa sẽ cực kỳ khó khăn cho người dùng để kết liễu kẻ địch. Thành viên của nhóm này gồm 3 khẩu SMG ở trên (Uzi chưa ra mắt) và khẩu Shotgun bán tự động Origin-12 dưới đây:

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 9

3 khẩu SMG sẽ có tốc độ bắn cao, lắp được nhiều phụ kiện trong khi uy lực tuyệt đối của Origin-12 ở tầm gần sẽ khiến đối thủ gục xuống nhanh chóng chỉ với 1, 2 phát bắn. Biết đâu bạn có thể hợp với những khẩu súng trong nhóm này nếu bỏ ra nhiều thời gian làm quen đấy.

Nhóm súng “phế vật”

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 10

Thật ra nói nhóm này “phế vật” thì cũng hơi quá, chúng có thể cứu bạn trong những tình huống đầu trận khi chưa tìm được vũ khí nào hết đấy. Vả lại khẩu Desert Eagle ở trên cũng có sát thương không quá tệ, chỉ là tốc độ bắn chậm mà thôi. Và đó cũng chính là nhược điểm lớn nhất của nhóm súng này. Tốc độ bắn rất quan trọng trong các tình huống bắn nhau và tất cả các khẩu Pistol và 2 khẩu Shotgun dưới đây không thể đáp ứng được yêu cầu đó. Đây sẽ là những lựa chọn bất đắc dĩ ở giai đoạn đầu trận, nếu có các khẩu AR, SR khác, bạn nên thay thế chúng ngay lập tức, trừ khi bạn thực sự muốn try hard với chúng.

Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 11
Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game 12

Trên đây là phân nhóm và xếp hạng tất cả các vũ khí trong Garena RoE mà bạn nên “thuộc làu” nếu muốn đạt được thứ hạng cao trong game. Chúc các bạn may mắn nhé.

Jelly Donuts

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Garena RoE: Hướng dẫn xếp hạng tất cả vũ khí mạnh nhất trong game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.