Giáng sinh đang đến với Gears of War 4

Sự kiện Giáng sinh của Gears of War 4Gearsmas, đã chính thức bắt đầu. Trong sự kiện này, Microsoft bổ sung thêm nhiều nội dung mang chủ đề Giáng sinh cho game, bao gồm bộ “Giáp len” màu mè, set vũ khí cũng “màu” không kém, cùng một chế độ “bắn tuyết” … vỡ đầu. Xem đoạn Trailer giới thiệu ngay bên dưới.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/NAgaLMsDFS8″ width=”560″]

Mua gói Gearsmas Pack sẽ mang tới cho bạn cơ hội mở khóa 28 mảnh của nội dung theo chủ đề, bao gồm tùy biến “Ugly Gearsmas Armo” cho JD, Kair và …. Swarm Drone. Người bánh gừng, người tuyết, và skin vũ khí cũng sẽ “góp vui” trong mùa lễ hội này. Gói Gearsmas Pack tốn khoảng 400 credit hoặc 99 cent và đi kèm một Bounty và 2 vật phẩm đến từ bộ sưu tầm được liệt kê bên dưới:

Bộ sưu tầm Gearsmas:

+ 3 bộ Ugly Gearsmas Armor cho JD, Kait và Swarm Drone.
+ 4x skin vũ khí Gingerbread.
+ 4x skin vũ khí Festive Tree Weapon.
+ 4x skin vũ khí JD Wrapping Paper.
+ 4x skin vũ khí Kait Wrapping Papaer.
+ 4x skin vũ khí Swarm Wrapping Paper.
+ 1 biểu tượng Commemorative Gearsmas.

Gears of War 4 mừng giáng sinh với áo giáp màu mè cùng chế độ bắn tuyết

Ngoài các vật phẩm, Microsoft cũng bổ sung thêm một chế độ Đấu banh tuyết cho Gears of War 4. Mỗi người chơi sẽ được cấp một khẩu Boomshot được gọi là Snowshot, có khả năng bắn ra cầu tuyết. Chế độ này chơi dưới dạng Team Deathmatch, mọi người sẽ bắt đầu với 1 khẩu Snowshot cùng 2 quả cầu tuyết. Bạn sẽ phải tìm những quả cầu tuyết khác xuyên suốt bản đồ để tiếp tục bắn.

Gears of War 4 mừng giáng sinh với áo giáp màu mè cùng chế độ bắn tuyết 2

Một chế độ thứ hai là Crossplay Versus, cho phép người chơi trên Xbox One và PC thi đấu cùng với nhau. Hai chế độ mới sẽ được x1.5 điểm kinh nghiệm trong suốt sự kiện Gearsmas. Cuối cùng, Microsoft cho biết phe Union of Independent (UIR) sẽ ra mắt Gears of War 4 trong tháng này thông qua một gói UIR Gear PackGearsmas kết thúc vào ngày 28 tháng 12.

Gears of War 4 mừng giáng sinh với áo giáp màu mè cùng chế độ bắn tuyết 3

Theo GameSpot.com

Share