Ghost Recon Wildlands trở thành tựa game có khởi đầu thành công nhất trong lịch sử của Ubisoft – Gêm VN

Là sản phẩm non trẻ nhưng Ghost Recon: Wildlands đã đạt được những thành công ngoài mong đợi trong đợt thử nghiệm ngày 28/02 vừa qua

Sau 5 ngày phát hành phiên bản beta, Ghost Recon: Wildlands đã kết thúc đợt thử nghiệm vào ngày 28/2 vừa qua. Theo báo cáo của nhà phát hành Ubisoft, Open Beta của Ghost Recon Wildlands chính là đợt thử nghiệm thành công nhất trong lịch sử của hãng với 6,83 triệu người tham gia.

Với thành công của đợt thử nghiệm vừa qua, Ubisoft đang cảm thấy rất tự tin với sản phẩm của họ: “Trong phiên bản beta, người chơi đã được tận hưởng cuộc hành trình xuyên suốt qua 21 tỉnh của đất nước Bolivia. Đây chính là thế giới mở lớn nhất mà chúng tôi đã từng tạo ra. Với mỗi phiên bản beta, người chơi có thể cung cấp các thông tin phản hồi giá trị để chúng tôi có thể tiến hành cập nhật và nâng cấp trò chơi.”

Đánh bại Assassin’s Creed, Ghost Recon Wildlands trở thành tựa game có khởi đầu thành công nhất trong lịch sử của hãng Ubisoft

Những con số thống kê ấn tượng trong giai đoạn Open Beta của Ghost Recon Wildlands:

– Số người tham gia: 6,83 triệu người

– Tổng thời gian chơi: 34,3 triệu giờ (~ 3915 năm)

– Tổng số lần người chơi hạ gục đối thủ trong game: 1,214 tỷ Kills

– Tổng số lần người chơi hỗ trợ đồng đội trong game: 43,7 triệu

– Kỷ lục về phát bắn chính xác xa nhất: 725m

– Tổng số lượt tải app hỗ trợ trên di động (Ghost Recon Companion App): 100.000

Đánh bại Assassin’s Creed, Ghost Recon Wildlands trở thành tựa game có khởi đầu thành công nhất trong lịch sử của hãng Ubisoft

Được biết, Ghost Recon Wildlands là phần 10 của series game đình đám Tom Clancy’s. Trò chơi được sản xuất và phát hảnh bởi Ubisoft. Trong phần này, game được lấy bối cảnh ở quốc gia Nam Mỹ Bolivia, nơi mà xã hội đang bị ảnh hưởng lớn bởi những tổ chức mafia và những tên trùm ma túy khét tiếng. Một chiến dịch càn quét đã được chính phủ phát động và Ghost Recon Wildlands sẽ cho phép bạn tham gia vào cuộc chiến khốc liệt này.

Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt chính thức vào ngày 7/3 tới đây trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Mỗi người chơi đã tham gia bản beta sẽ được nhận thêm 3 nhiệm vụ độc quyền ở khu vực Media Luna trong game. Giá dự kiến của trò chơi sẽ rơi vào khoảng 60$ (~ 1,2 triệu VNĐ).

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ghost Recon Wildlands trở thành tựa game có khởi đầu thành công nhất trong lịch sử của Ubisoft – Gêm VN' (0)

Comments are closed.