Đây có lẽ là bộ giáp Batman giống với trong truyện, phim hay game nhất hiện nay được chế tạo ra ở ngoài đời thực

Với Batman, bộ Batsuit chắc chắn là người bạn quan trọng nhất trên chiến trường. Chẳng những nhẹ nhàng, linh hoạt cơ động, gia tăng khả năng phòng thủ cũng như tấn công của Batman, nó còn chứa rất nhiều công cụ và vũ khí đặc biệt, giúp Batman tùy cơ ứng biến trước nhiều tình huống và kẻ địch khác nhau. Cho đến nay chưa ai có thể chế tạo một bộ Batsuit ở đời thực mà có đầy đủ tính năng tuyệt vời giống như trong truyện, phim hay game được cả.
 

Giật mình với bộ giáp Batman có đầy đủ đồ chơi như thật

Nhưng chuyên gia hiệu ứng đặc biệt Julian Checkley thì thực sự ‘không phải dạng vừa đâu’. Sự nghiệp nhiều năm trong ngành điện ảnh đã giúp anh tiến hành việc xây dựng một bộ trang phục Batman đầy đủ chức năng nhất từ trước tới nay. Nó chẳng những có vai trò bảo vệ mà còn chứa được nhiều thứ trang bị khác, bao gồm bom khói, súng bắn móc, và nhiều dụng cụ khác. Anh đã giành được kỷ lục Guinness cho “Bộ trang phục cosplay có nhiều công cụ hoạt động được nhất”.

Hãy cùng thưởng thức ngay bộ Batsuit chất nhất từ trước đến nay ở dưới đây:
 

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/otCDg8kmVs4″ width=”640″]

Theo ThanhNien.vn

Share