Gintama Movie 2021 chốt ngày công chiếu, xác nhận sẽ là phần phim cuối cùng của anime – Gêm VN

Thông tin này đã được Warner Bros. Japan thông báo vào rạng sáng hôm nay. Teaser trailer của Gintama Final Movie và nhiều thông tin mới cũng được nhà sản xuất tiết lộ.

Mới đây, Warner Bros. Japan đã đăng tải một đoạn teaser ngắn cho tựa phim Gintama mới ra mắt vào năm sau. Đoạn teaser đã tiết lộ rằng đây sẽ phần phim cuối cùng của cả thương hiệu Gintama và sẽ có tựa đề là Gintama The Final.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”325″ src=”https://www.youtube.com/embed/tkaU_Ctzhes” width=”578″]

Tuy chỉ là hình ảnh tĩnh với giọng lông tiếng của các seiyuu, thế nhưng đoạn teaser vẫn rất thu hút người xem, đồng thời đem lại nhiều thông tin thú vị. Đoạn teaser mở ra với cảnh Gintoki phàn nàn rằng anh ấy không thể làm việc vì phải ở nhà trong đại dịch coronavirus (COVID-19), nhưng Kagura nói rằng anh ấy có phải lúc nào cũng làm việc đâu. Gintoki nói rằng việc phải ở nhà có thể là một điều tốt, bởi vì phải diễn những cảnh đánh nhau trong manga là quá nhiều. Gintoki nói rằng họ phải đeo mặt nạ trong khi làm công việc của mình. Đoạn teaser cũng cho thấy hình ảnh của bộ phim với Gintoki và Kagura với mặt nạ, nhưng Shinpachi thì không đeo vì họ chỉ có hai chiếc vì… quá nghèo. Kagura nhận xét rằng kính của anh ấy cũng đã đủ bảo vệ rồi.

Gintama Movie 2021 chốt ngày công chiếu, xác nhận sẽ là phần phim cuối cùng của anime

Ở đoạn kết, các nhân vật đã nói đùa về việc Gintama liên tục ra phim. Họ nói rằng đây chắc chắn sẽ là “kết thúc thật sự” của thương hiệu đình đám này.

Theo những thông tin trước đây, Gintama The Final sẽ có một tập anime đặc biệt ra mắt trước vài tuần nhằm xây dựng mạch truyện cho tựa phim. Thông tin chi tiết đã được Lag đề cập trong bài viết dưới đây:
Gintama quay lại với anime đặc biệt và một phim hoàn toàn mới.

Gintama The Final dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 2021. Đây cũng là phần phim chiếu rạp thứ ba của Gintama được Warner Bros. Japan thực hiện. Hiện tại, thông tin về phim vẫn đang được nhà sản xuất giấu rất kĩ. Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong thương lai.

Gintama Movie 2021 chốt ngày công chiếu, xác nhận sẽ là phần phim cuối cùng của anime 2

Gintama là tác phẩm manga được sáng tác bởi “lão khỉ” Hideaki Sorachi và được xuất bản trên tạp chí Jump vào năm 2003. Sau 16 năm miệt mài cống hiến, Gintama đã kết thúc vào tháng 6 năm 2019 với hơn 55 triệu bản in được bán ra trên toàn thế giới. Tựa manga này cũng đã được chuyển thể thành nhiều phần anime với tổng số tập lên đến 367 tập cùng nhiều OVA, spinoff khác.

Với sự xác nhận từ Warner Bros. Japan, Gintama The Final sẽ là phần phim cuối cùng chúng ta được thấy Gin cùng những người bạn tung hoành trên màn ảnh. Tại Việt Nam, khả năng rất cao phim sẽ không được công chiếu nên người xem chỉ có thể thưởng thức phim thông qua các dịch vụ trực tuyến.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Gintama Movie 2021 chốt ngày công chiếu, xác nhận sẽ là phần phim cuối cùng của anime – Gêm VN' (0)

Comments are closed.