Trong lúc “cơn sốt” Pokemon Go vẫn chưa “hạ nhiệt”, hai tựa game Pokemon mới, Pokemon Sun và Pokemon Moon đồng loạt giới thiệu hai con Pokemon mới, với tạo hình tương đối dị

Kể từ khi xuất hiện, dòng game Pokemon đã chứng kiến không biết bao nhiêu là chủng loài Pokemon khác nhau, và có một số Pokemon có tạo hình hết sức kì lạ. Và mặc dù hai con Pokemon mới của hai phiên bản Pokemon Sun và Pokemon Moon không thuộc hàng cực dị, một trong số đó cũng khiến người ta phải bàn tán: Một con Pokemon hệ Ghost/Fairy với tạo hình chẳng khác gì … một bức vẽ Pokemon xấu xí.

Tạp chí CoroCoro mới đây đã giới thiệu hình ảnh hai con Pokemon này. Con đầu tiên, cũng là con Pokemon gây ra nhiều tranh cãi, có tên tiếng Nhật là Mimikkyu, là Pokemon hệ Ghost/Fairy, có khả năng tự cải trang. Điều này một phần lý giải việc nó mang hình dạng từa tựa Pikachu. Cơ thể Mimikkyu được bao phủ bằng một miếng vải lụa, nó vẽ hình Pokemon lên người chỉ vì muốn được yêu thương giống như linh vật của dòng game này.

Giới thiệu tạo hình hai Pokemon mới của Pokemon Moon/Sun

Con Pokemon thứ hai là Kiteruguma, một con gấu màu hồng lớn có thể giết bạn với cái ôm của nó. Con Pokemon hệ Normal/Fighting này tung những cú đánh sợ hãi vào người dân vùng đất Alola vì sức mạnh từ những cái ôm của nó, điều nó muốn làm với người huấn luyện của mình.

Giới thiệu tạo hình hai Pokemon mới của Pokemon Moon/Sun 2

Dĩ nhiên Mimikkyu không phải con Pokemon duy nhất giống với Pikachu. Trong một đoạn video ở Nhật, có 5 con Pokemon đã xuất hiện, một trong số đó giống như được lai với Pikachu. Con Pokemon gần đây nhất được giới thiệu là Salandit, một con thằn lằn lửa mang độc, có thể nhiễm độc bất kì loại pokemon nào kể cả khi chúng có khả năng miễn nhiễm với các ảnh hưởng về đặc tính.

Giới thiệu tạo hình hai Pokemon mới của Pokemon Moon/Sun 3

Bốn con Pokemon còn lại được giới thiệu trong kì E3 vừa qua, bên cạnh chế độ đấu mới, Free For All – nơi các người chơi có thể đối đầu với 3 người huấn luyện một lúc và có thể tấn công bất kì ai họ muốn. Các Pokemon mới này bao gồm Pikipek, Yungoos, Grubbin và Magearna.

Lê Khoa

Share