God of War 4 – Làm sao để có được Blades of Chaos trong game – Gêm VN

Ngay trong God of War 4, người chơi hoàn toàn có thể tìm lại thanh đao Blades of Chaos và sẽ được tung hoành ngang dọc với những combo mà Kratos đã từng thực hiện trong các phần god of war trước

Blades of Chaos – Song Đao Hỗn Mang – là một trong những vụ khí làm nên tên tuổi của dòng game God of War cũng như là bản thân nhân vật Kratos. Ngay khi bắt đầu tham gia God of War, người chơi sẽ không còn được sử dụng song đao huyền thoại này nữa. Tuy nhiên, xuyên suốt quá trình tham gia cốt truyện của game, người chơi sẽ bị buộc phải sử dụng lại cặp vũ khí huyền thoại này 1 lần nữa.

Image result for blade of chaos god of war 4

Làm sao để lấy được Blades of Chaos trong God of War PS4.

Có thể nói quá khứ ám ảnh Kratos mạnh tới mức ngay khi di cư đến vùng Midgard và bắt đầu cuộc sống mới thì anh đã nhanh chóng cất giấu đi Blades Of Chaos để tránh việc hồi tưởng lại những gì mình đã làm. Do đó, trong nữa đầu của trò chơi, Người chơi sẽ sử dụng Rìu Leviathan, là vũ khí được kế thừa từ người vợ quá cố của mình.

Tuy nhiên, tới 1 thời điểm trong game, khi mà Atreus lâm bệnh nặng. Căn bệnh lạ này xảy ra ngay khi cậu bé cố gắng quá mức để có thể chứng tỏ mình trước người cha quá sức vĩ đại của mình. Ngay lúc này, Kratos đưa cậu đến ngôi nhà của Freya với hy vọng sẽ cứu chữa được cậu. Nhưng ngay đến cả Freya cũng không thể làm điều đó 1 mình. Kratos cần phải đi tới Helheim và quay trở về với trái tim của người Gác cổng.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/E0z51Sh4m2c” width=”560″]

bên cạnh đó, Freya cũng cảnh báo với Kratos rằng Rìu chiến Leviathan với sức mạnh của băng giá sẽ không có tác dụng gì khi ở Helheim và anh cần phải có 1 loại vũ khí khác nếu như muốn sống sót trở về. May mắn thay, Kratos đã không quăng đi cặp song đao Blades of Chaos.

Người chơi cần phải bắt đầu chuyến hành trình quay về căn nhà của Kratos ngay đầu game. Khi đó Kratos sẽ đi tới hầm bí mật để lấy ra thanh Blades Of Chaos huyền thoại. Ngay lúc này, người chơi đã có thể thay đổi giữa Rìu Leviathan hay Blades of Chaos tùy ý.

Nguồn: Tổng hợp

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'God of War 4 – Làm sao để có được Blades of Chaos trong game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.