God of War trên PS4: Rò rỉ phiên bản Digital Deluxe – Gêm VN

Tựa game God of War trên PS4 được dự kiến ra mắt vào khoảng đầu năm 2018, và có vẻ như một nguồn tin rò rỉ đã xác định thời điểm ra mắt game, với phiên bản Digital Deluxe Edition

Sau khi đoạn trailer gameplay của God of War ra mắt tại E3 2017, người hâm mộ đã khám phá ra rằng game sẽ không xuất hiện trong năm nay, mà được dự kiến tung ra trong khoảng đầu năm 2018. Tuy nhiên, nếu chi tiết của một đơn vị bán lẻ trực tuyến rò rỉ gần đây là dự đoán cho những gì sắp tới, có vẻ như tựa game hành động – phiêu lưu này không chỉ có một phiên bản Digital Deluxe Edition, mà nó còn ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2018. Như tấm ảnh bên dưới cho thấy, thông tin này đến từ một danh sách trên Amazon cho thấy thời điểm ra mắt khả thi của God of War, và phiên bản Digital Deluxe Edition sẽ được bán với giá 70 đô-la. Danh sách này đã bị gỡ xuống, nên cũng có thể bài đăng đó chỉ là một sai lầm, hoặc đơn giản hơn là nó phải chờ một thông báo chính thức. 

God of War trên PS4: Rò rỉ phiên bản Digital Deluxe

Các nội dung trong bản Digital Deluxe Edition của game God of War này sẽ bao gồm nhạc nền, sách ảnh nghệ thuật, hình nền chuyển động, skin Exile’s Guardian Shield, truyện tranh God of War – Chương 0, bộ giáp Death’s Vow Armor cho Kratos và cho Atreus, toàn bộ đều là nội dung điện tử. Dĩ nhiên, với việc cả Sony lẫn Santa Monica Studio chưa hề chia sẻ một thời điểm ra mắt cụ thể cho God of War trên PS4, thời điểm 30 tháng 6 kể trên có khả năng không chính xác, hoặc đơn giản là đơn vị bán hàng này đang sử dụng tháng 6 là một thời điểm đặt chỗ. Trong trường hợp này, cách tốt nhất là người hâm mộ phải luôn giữa thái độ cẩn trọng liên quan đến thông tin được đưa ra bởi cửa hàng trực tuyến trong khoảng thời gian này.

God of War trên PS4: Rò rỉ phiên bản Digital Deluxe 2

Mặc dù vậy, cách đây không lâu, hãng Sony đã công bố thời điểm diễn ra PlayStation Experience 2017, là một địa điểm tuyệt vời để chính thức công bố thời điểm ra mắt God of War. Sau tất cả, với một cú đánh vào cuối năm sẽ trở thành sự ăn mừng cho bản thân công ty, nó nên có sự góp mặt của những sản phẩm tiềm năng đang trên đường ra mắt và trở thành “người chủ” của những tin tức lớn nhất liên quan tới chúng. Vì vậy, trong khi vẫn chưa xác nhận thời điểm chính xác God of War ra mắt vào năm sau, điều duy nhất có thể hi vọng là God of War trên PS4 sẽ là một nền tảng vững chắc cho những gì sắp tới, và thời điểm ra mắt chính thức sẽ được tiết lộ sớm.

Theo Gamerant

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'God of War trên PS4: Rò rỉ phiên bản Digital Deluxe – Gêm VN' (0)

Comments are closed.