Cities: Skylines vốn đã ra mắt từ lâu, nhưng các nội dung bổ sung vẫn tiếp tục được cung cấp, và lần này là một gói DLC do … cộng đồng mod game thực hiện

Tên gọi chính thức của gói DLC này là The Content Creator Pack: The Art Deco, thêm vào game nhiều công trình Art Deco (Phong cách nghệ thuật trang trí của những năm 1920, đặc trưng bởi hình dạng hình học chính xác và màu sắc mạnh, sử dụng chủ yếu trong các vật dụng gia đình và trong kiến trúc) . Các tòa nhà được thiết kế bởi Matt Cruz, được biết đến trên mạng với nickname “Shroomblaze”, là một modder khá nổi tiếng trong cộng đồng modder của Cities: Skylines.

Gói DLC chính thức tiếp theo của City: Skylines do cộng đồng Mod thực hiện

Trong một thông báo chính thức, Cruz cho biết anh đã tốn hơn 3.400 giờ chơi game và lý giải vì sao anh lấy nguồn cảm hứng từ Art Deco. “Bởi vì kỉ nguyên Art Deco được đánh giá cao, là một trong những phong cách xây dựng tốt nhất của lịch sử. Tôi nghĩ nó cần được tôn trọng đúng tầm.” – Anh chia sẻ – “Tôi đã đề nghị với hãng Paradox Interactive và họ đã cho phép tôi thực hiện điều đó với những công trình tôi chọn. Tôi rất háo hức muốn xem cộng đồng sẽ nghĩ gì về chúng.”

Gói DLC chính thức tiếp theo của City: Skylines do cộng đồng Mod thực hiện 2

Gói DLC The Art Deco sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau với giá 5 đô-la, một phần doanh thu từ gói DLC này sẽ được chuyển sang cho Cruz. Ngoài ra, hãng Paradox cho biết đây là gói DLC chính thức đầu tiên được tạo ra bởi các modder. Bên cạnh gói DLC này, một bản mở rộng lớn của game cũng đang được thực hiện. 

Gói DLC chính thức tiếp theo của City: Skylines do cộng đồng Mod thực hiện 3

Cities: Skylines được đánh giá rất cao khi nó ra mắt cuối năm ngoái. Nhà phê bình game Brett Todd cho biết: Cities: Skylines là tựa game xây dựng thành phố tốt nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Mặc dù trò chơi trình bày khá tẻ nhạt, nhưng đảm bảo cung cấp cho bạn nhiều giờ liền cẩn thận “tạo ra” các thành phố, thực hiện quy hoạch và thành lập các quận huyện để hiểu chi tiết về khu dân cư và công nghiệp … “

Gói DLC chính thức tiếp theo của City: Skylines do cộng đồng Mod thực hiện 4

Theo Gamek.vn

Share