Một cập nhật mới từ Blizzard cho biết, sẽ có một gói Welcome Bundle dành cho Hearthstone ra mắt người chơi với giá 5 đô-la, và chỉ có thể mua một lần duy nhất.

Gói Welcome Bundle trị giá 5 đô-la này sẽ bao gồm 10 gói Classic (Mỗi gói có 5 thẻ bài) và một thẻ bài Legendary. Thẻ bài Legendary là một lá ngẫu nhiên từ bộ Classic và sẽ không phải là một phiên bản Vàng. Dù sao thì đây cũng là một gói giá trị dành cho những ai có hứng thú với việc tiêu tiền thật – gói bài Classic rẻ nhất có giá 3 đô cho 2 lá bài và 10 đô cho 7 lá bài, và đó là còn không có lá Legendary.

Gói Welcome Bundle cho Hearthstone ra mắt người chơi

Gói Welcome Bundle này chỉ có thể mua 1 lần cho một tài khoản – nghĩa là bạn không thể lấy lợi thế của việc mua gói này để có được toàn bộ chín lá bài lớp nhân vật Legendary Classic. Và mặc dù mang tên Welcome, bạn không cần phải là người chơi mới để mua nó: Gói Bundle này phù hợp với mọi người chơi.

Gói Welcome Bundle cho Hearthstone ra mắt người chơi 2

Gói Bundle có thể chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn. Bài thông báo đăng trên trang web của Hearthstone mô tả gói này là một đơn hàng đặc biệt mà Krizgut, con quỷ quản lý kho đồ” đặt lại với nhau. Sau đó gói Bundle này được cho biết sẽ tồn tại “cho đến khi nào Krizgut còn có thể giữ cho cánh cổng thuần khiết được mở”.

Theo thanhnien.vn

Share