Kể từ sau bản cập nhật Heists Update năm 2015, tựa game GTA Online gần như chưa có thêm một hoạt động trộm cướp nào, và Doomsday Heist dự kiến thay đổi điều đó

Hãng phát triển Rockstar Games vừa tung ra một đoạn trailer dành cho “The Doomsday Heist”, hoạt động cướp bóc (heist) đầu tiên cho GTA V kể từ sau khi bản cập nhật Heists Update ra mắt vào năm 2015. Hoạt động heist trực tuyến mới này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 12. Các hoạt động heist trước đây của GTA V chủ yếu tập trung vào một vụ cướp ngân hàng, một vụ vượt ngục, và trộm dữ liệu từ phòng thí nghiệm, nhưng Doomsday Heist mang đến một sự kì vọng cao hơn nhiều. Theo những mô tả từ Rockstar, người chơi sẽ phải ngăn cản sự kết thúc của thế giới, theo đúng tiêu đề của hoạt động heist này. 

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/oCZgVGFwKo0″ width=”560″]

“Một ông trùm tỷ phú công nghệ, một điệp viên tình báo thông minh, một nhà lý luận âm mưu xã hội vụng về, và một siêu máy tính bị trói buộc vào một liên minh kì lạ để cứu San Andreas khỏi sự hủy diệt hoàn toàn. Khi mối đe dọa hủy diệt đến từ những kẻ thù chưa rõ danh tính, bạn và nhóm tội phạm của bạn được tuyển chọn để khám phá các bí ẩn và tiêu diệt các mối đe dọa trải dài từ những con phố nhộn nhịp của khu trung tâm thành phố Los Santos đến tận đáy đại dương và đến tận sâu thẳm của ngọn núi Chillad trong một cuộc phiêu lưu trực tuyến mới.”

GTA Online: Tiết lộ hoạt động Heist mới mang tên Doomsday Heist

Dựa trên việc Rockstar từng nói lịch cập nhật dành cho GTA Online sẽ chậm lại khi Red Dead Redemption 2 ra mắt, Doomsday Heist có thể được thiết kế là màn heist ấn tượng cuối cùng của GTA Online, trước khi Rockstar chuyển sự tập trung sang tựa game mới. Đoạn trailer của Rockstar giới thiệu một loạt các đoạn clip từ cả những đoạn cắt cảnh và gameplay, bao gồm các phân đoạn bùng nổ của túi tên lửa, không chiến, và những chiếc xe hơi bay, cùng một chiếc tàu ngầm. Có thể nói Doom Heist dường như sẽ trở thành hoạt động heist lớn nhất và “đỉnh” nhất của GTA V cho đến nay.

GTA Online: Tiết lộ hoạt động Heist mới mang tên Doomsday Heist 2

Thông qua việc bản cập nhật mới nhất của game đã bổ sung vào một chiếc xe lấy cảm hứng rất lớn từ chiếc Batmobile của Batman, rõ ràng Rockstar không thiếu cách để giữ cho người hâm mộ GTA V tiếp tục tham gia vào game. Với thông tin gần đây cho biết GTA V đã trở thành tựa game bán chạy nhất mọi thời đại, việc công bố hoạt động Doomsday Heist cũng cho thấy Rockstar không có ý định nghỉ ngơi một cách đơn giản, trong lúc đang chuẩn bị ra mắt Red Dead Redemption 2.

Theo thanhnien.vn

Share