GTA V: Lại thêm một bản mod giúp game gần giống như đời thật – Gêm VN

Chúng ta đã từng chứng kiến không ít các bản Mod GTA V khiến tựa game hành động thế giới mở này không khác gì ngoài đời thật, và nay lại có thêm một bản mod nữa như vậy

Trong một vài năm kể từ khi GTA V của Rockstar ra mắt trên PC, người chơi đã cực kì hào hứng trong việc tạo ra các bản mod cho tựa game hành động – phiêu lưu thế giới mở cực kì hấp dẫn này. Danh mục các bản mod GTA V hiện tại gần như có mọi thứ mà bất kì người chơi nào ao ước, từ những bản mod khiến game đẹp như mơ, cho đến những bản mod tăng thêm khả năng phá hoại cho người chơi, … Nhưng với bản mod này, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình bởi nền tảng đồ họa đẹp như mơ của nó. Một modder tên Razed đã ra mắt một bản mod khiến GTA V không khác gì đoạn video được ghi hình từ đời thực. Với tên gọi NaturalVision Remastered, bản mod có độ phân giải Ultra HD này đã “đại tu” dự án NaturalVision trước đây của chính Razed thực hiện, thay đổi môi trường chò trời, bản đồ, bảng màu (đặc biệt là môi trường xung quanh), hệ thống ánh sáng và thời tiết. Razed đã giải thích điều này được thực hiện nhằm xóa mờ lằn ranh giữa hiện thực và giả tưởng.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/sctUtDoFLms” width=”560″]

Nhằm giúp game giống thật nhất có thể, Razed đã lý giải họ đã xem khoảng 40 giờ cảnh quay ghi hình tại phía Nam California để tham khảo, cùng hàng trăm bức ảnh chụp, và ảnh từ Google Street View của Los Angeles, Salton Sea và các quận lân cận của họ. Được lấy cảm hứng từ đồ họa ấn tượng của GTA IV, Watch Dogs và Forza Horizon 3NaturalRemastered được tăng  cường sức mạnh mà không cần dùng tới ReShade, một add-in được bổ sung sau quá trình xử lý tổng hợp để đặt các hiệu ứng thực tế của độ sâu trường ảnh, tiếp xúc tự động, … vào một trò chơi. Razed dự đoán họ đã bỏ ra khoảng 1.200 giờ trong hơn 6 tháng để tạo ra NaturalVision Remastered.

GTA V: Lại thêm một bản mod giúp game gần giống như đời thật

Bản mod The NaturalVision Remastered dành cho GTA V hiện tại đang miễn phí, nhưng những người chơi tìm kiếm nó sẽ phải tải bản mod VisualV như một điều kiện tiên quyết. Họ cũng cần phải có một hệ thống có thể xử lý việc chạy game và bản mod ở các thiết lập đồ họa tối đa. Một vài người đã chia sẻ trên website các bản mod của GTA V rằng ngay cả với card đồ họa GTX 980, họ vẫn không thể chạy game ít bản mod ở mức độ họa tối đa thông thường với tốc độ khung hình 60FPS. NaturalVision Remastered có đồ họa chân thực hơn tựa game gốc rất nhiều, vì vậy không phải mọi cỗ máy PC đều phù hợp để chạy bản mod này.

GTA V: Lại thêm một bản mod giúp game gần giống như đời thật 2

Những bản mod GTA V trong quá khứ từng mang đến cho người chơi cơ hội để sánh vai với những nhân vật hoạt hình phổ biến như Ricky và Morty, điều khiển bộ giáp của Iron Man, … hay thậm chí sắp có bản mod cho phép bạn bay ra ngoài không gian. Trong khi những bản mod kể trên cực kì ấn tượng và mang đến tính giải trí cao cho những ai đang tìm kiếm những lối chơi bổ sung, bản mod NaturalVision Remasred của Razed dường như đứng riêng lẻ một mình, khi những gì nó mang lại là một nền tảng đồ họa chân thực như ngoài đời. Nhưng có lẽ một bộ phận game thủ vẫn sẽ muốn có được bản mod này.

Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'GTA V: Lại thêm một bản mod giúp game gần giống như đời thật – Gêm VN' (0)

Comments are closed.