Chế độ chơi mới yêu cầu sự giao tiếp đồng đội để sống sót

Một bản cập nhật mới cho GTA V Online vừa ra mắt, giới thiệu đến người chơi một chế độ Adversary mới, Entourage. Trong chế độ chơi này, một đội sẽ đảm nhiệm công việc hộ tống một VIP (Xác định là Mục tiêu) băng qua thành phố. Mục tiêu sẽ “được trang bị vũ khí và giáp trụ đến tận răng” và cần được hộ tống bởi một đội ngũ vệ sĩ để đến địa điểm đặt ra. Đội còn lại có công việc “nhàn hạ” hơn: Bắn hạ Mục tiêu trước khi anh/cô ta tới được điểm Extract. Và để tăng thêm độ “khó nhằn”, các vệ sĩ phải dựa trên Mục tiêu để có được các thông tin, vì chỉ có anh ta/cô ta có thể thấy được vị trí của các xác thủ hoặc điểm extract trên ra-đa.

GTA V Online tiếp tục cập nhật, giới thiệu chế độ chơi mới, thêm sự kiện khuyến mãi

Rockstar cũng đã thêm vào một công cụ tạo màn đua cho chế độ Trackmania-esque Stunt Race đã giới thiệu hồi tháng 7. Gần đây hãng cũng đã thêm vào một số màn đua mới của riêng mình, nâng tổng số màn đua lên 27. Dĩ nhiên con số này sẽ tăng lên, khi mà giờ đây bấn kì ai đều cũng có thể tự thiết kế và chia sẻ các màn đua Stunt Race với công cụ GTA Online Creator. Người chơi vẫn có thể chọn từ các loại màn đua thông thường bao gồm Standard, GTA, Rally, và các màn đua Non-Contact. Một hướng dẫn tạo những màn đua này cũng có thể thấy trên website chính của Rockstar.

GTA V Online tiếp tục cập nhật, giới thiệu chế độ chơi mới, thêm sự kiện khuyến mãi 2

Sau cùng, bản cập nhật này mang tới một sự kiện mới. Mọi người chơi tham gia các trận đấu Entourage sẽ được nhân đôi GTA$ và RP, đồng thời các hình xăm và quần áo được thêm vào trong bản cập nhật Cunning Stunts vừa qua cũng sẽ được giảm 25%.

Nguồn: Gamek

Share