Hai Clan Liên Quân Mobile xảy ra drama cực lớn liên quan đến việc mua bán tài khoản game – Gêm VN

Với việc không rõ ràng trong việc mua bán tài khoản đã khiến cho 2 Clan Liên Quân Mobile khẩu chiến với nhau không hồi kết

Kể từ ngày 15/04/2020 thì nghị định 15/2020/NĐ-CP đã chính thức có hiệu lực với nội dung cấm những game thủ mua bán tài khoản, vật phẩm trong game bằng tiền thật. Cũng theo nghị định này không chỉ những tài khoản game mà những vật phẩm ảo bên trong một trò chơi cũng không được phép mua bán và quy đổi ra tiền thật.

Ngoài ra thì những mức phạt liên quan đến việc mua bán tài khoản và vật phẩm trong agame cũng đã được nêu cụ thể trong nghị định này và trò chơi Liên Quân Mobile cũng không nằm ngoài quy định này.

Drama cực căng giữa 2 Clan Liên Quân siêu danh tiếng: Đặt cọc mua acc, nguy cơ mất tiền - Ảnh 1.

Nhu cầu người chơi mua account Liên Quân Mobile 

Tuy nhiên khi mà nhu cầu mua tài khoản Liên Quân Mobile với nhiều trang phục xịn với giá rẻ đang càng ngày càng tăng cao thì trò chơi này trở thành một mảnh đất màu mỡ cho dân cày thuê cũng như là mua bán, giao dịch tài khoản ảo. Dù biết rằng những giao dịch ảo này đem lại rất nhiều rủi ro cho cả 2 phía nhưng vì nhu cầu quá lớn nên nhiều game thủ LQM vẫn cố mua tài khoản giá rẻ bằng mọi cách.

Mới đây nhất chính là một drama gây sốc giữa 2 Clan lớn nhất làng Liên Quân Mobile Việt Nam giữa InDaDubai và Phố Bò Team. Phố Bò Team từng là một Clan khuynh đảo máy chủ Mặt Trời một thời và cũng là nơi cổ súy nạn buff ELO cực kì mạnh mẽ và rất nhiều tuyển thủ danh tiếng cũng có hiều mối liên quan đến Clan này

Còn InDaDubai lại là một Clan quy tụ những nhân vật có tiền tà nhiều nhất thế giới ảo với hàng trăm tài khoản game full skin.

Drama cực căng giữa 2 Clan Liên Quân siêu danh tiếng: Đặt cọc mua acc, nguy cơ mất tiền - Ảnh 2.

“Phốt” giao dịch tài khoản ảo của quản lý Phố Bò Team được nhân vật bên phía InDaDubai đăng tải.

Nội dung của vụ lùm xùm này cũng tương đối dễ hiểu khi mà những nhân vật của Clan InDaDubai đã lên tiếng tố những thành viên thuộc ban quản trị của Phố Bò Team “sống lỗi”. 

Cụ thể thì một bạn nữ đã mua lại một tài khoản từ Phố Bò Team, đồng thời chuyển một số tiền để “đặt cọc” tài khoản mà mình muốn mua. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian thì quản lý của Phố Bò Team lại bán tài khoản đó cho người khác, thậm chí còn đề nghị khách hàng của mình rằng họ có 2 lựa chọn: một là lựa account khác tương ứng hoặc là chỉ được nhận lại 50% số tiền cọc.

Drama cực căng giữa 2 Clan Liên Quân siêu danh tiếng: Đặt cọc mua acc, nguy cơ mất tiền - Ảnh 3.

Tin nhắn gây sốc được bên bán (quản trị viên Phố Bò Team) gửi người mua được phía InDaDubai đăng tải

Mâu thuẫn giữa 2 Clan nhanh chóng nổ ra ngay sau đó và ban quản trị của cả 2 đã không ngừng nói nhau bằng những lời lẽ khó nghe. Đối với những người trung lập thì có thể thấy việc giao dịch tài khoản ảo đem lại rất nhiều rủi ro và thậm chí là pháp luật không thể bảo vệ được cho những người liên quan bởi điều đó là vi phạm pháp luật.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hai Clan Liên Quân Mobile xảy ra drama cực lớn liên quan đến việc mua bán tài khoản game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.