Hakai – Quyền năng tối thượng chỉ sở hữu bởi các Thần Hủy Diệt trong Dragon Ball Super – Gêm VN

Thần Hủy Diệt là những nhân vật sở hữu sức mạnh tối thượng và chiêu thức đặc trưng nhất của họ chính là Hakai

Trong Dragon Ball Super thì những vị Thần Hủy Diệt là những nhân vật tượng trưng cho sự hủy diệt và chết chóc, họ được giao cho nhiệm vụ phá hủy các hành tinh để đem đến sự cân bằng cho vũ trụ. Họ được chọn bởi vì họ có cho mình một tài năng thiên bẩm, chiến đấu và phá hủy mọi thứ bằng sức mạnh khủng khiếp của mình.

Hakai - Quyền năng tối thượng chỉ sở hữu bởi các Thần Hủy Diệt trong Dragon Ball Super

Hakai, chiêu thức tối thượng của các Thần Hủy Diệt (nguồn ảnh: Internet)

Tất nhiên là ai cũng biết rằng mỗi Thần Hủy Diệt đều mang cho mình một sức mạnh tối thượng và chiêu thức mạnh mẽ đặc trưng của họ là Hakai.

Có 3 kiểu Hakai được Thần Hủy Diệt từng dùng trong Dragon Balll Super, cụ thể là dùng trên một mục tiêu – nhiều mục tiêu hay nén thành dạng quả cầu năng lượng.

Hakai - Quyền năng tối thượng chỉ sở hữu bởi các Thần Hủy Diệt trong Dragon Ball Super 2

Hình ảnh Beerus sử dụng Hakai lên Zamasu (nguồn ảnh: Internet)

Như đã thấy, Hakai có thể dùng lên rất nhiều thứ, kể cả vật, con người, quỷ, Kaioshin tập sự như Zamasu hay linh hồn người đã chết. Ví dụ rõ ràng nhất là trong tập 69, Thần hủy diệt Beerus đã sử dụng Hakai lên linh hồn của tiến sĩ Mashirito sau khi hắn gây khá nhiều rắc rối cho Trái Đất. Đáng chú ý lần này Beerus chỉ giơ 2 ngón tay mà thôi. Khi đó Thiên Sứ Whis đã giải thích rằng: ”Không có gì là ngài Beerus không hủy diệt được”, điều này cho thấy sức mạnh hủy diệt của các Hakaishin vô cùng khủng khiếp.

Hakai cũng có thể được sử dụng trên một vùng rộng lớn, điều này được thể hiện khi Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 9 – Sidra đã xóa sổ cả 1 thành vô và dân cư nơi đó khi chứng kiến những con người ở nơi đây rất “vô dụng” chỉ biết tàn sát lẫn nhau khi ông đang tìm thành viên tham dự giải đấu quyền lực cho Vũ Trụ 9.

Hakai - Quyền năng tối thượng chỉ sở hữu bởi các Thần Hủy Diệt trong Dragon Ball Super 3

Toppo có thể sử dụng Hakai nhưng thời gian tụ Hakai quá lâu (nguồn ảnh: Internet)

Đặc biệt, trong tập 125 Dragon Ball Super, khi chiến binh Toppo của vũ trụ 11 vứt bỏ đi Công Lý của mình đã có thể đột phá sức mạnh để sở hữu năng lực tương đương 1 Thần Hủy Diệt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thời điểm đó, Toppo vận Ki và cơ thể anh ta được bao quanh bởi 1 luồng sáng màu tím mà theo lời Thần Hủy Diệt Beerus thì đó chính là Hakai – năng lượng hủy diệt.

Tuy nhiên có một điều đó là Hakai của Toppo vẫn có một số nhược điểm nhất định, bao gồm việc thời gian tụ Hakai khá lâu. Nguyên nhân cho việc này là vì Toppo chỉ mới là ứng cử viên cho vị trí Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 11 mà thôi.

Hakai - Quyền năng tối thượng chỉ sở hữu bởi các Thần Hủy Diệt trong Dragon Ball Super 4

Goku cũng đã từng có thể sử dụng được Hakai (nguồn ảnh: Bayvienngocrongvn)

Ngoài ra, trong manga Dragon Ball Super thì Goku cũng có thể sử dụng Hakai đấy. Chi tiết này từng gây tranh cãi khá lớn trong cộng đồng fan khi nhiều người cho rằng Hakai là quyền năng dành riêng cho Thần hủy diệt vậy mà Goku lại học được thì hết sức vô lý. Nhưng bạn đừng quên Goku cũng được dạy dỗ bởi Whis giống như Beerus, thậm chí Thiên sức của vũ trụ 7 cũng từng ướm thử xem Goku có muốn trở thành Thần Hủy Diệt hay không mà. 

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hakai – Quyền năng tối thượng chỉ sở hữu bởi các Thần Hủy Diệt trong Dragon Ball Super – Gêm VN' (0)

Comments are closed.