Halloween 2018 bị cấm chiếu vô thời hạn tại Việt Nam bởi nội dung quá máu me và kinh dị – Gêm VN

Halloween 2018 đã không thể đến với cộng đồng mọt phim của Việt Nam được bởi khâu kiểm duyệt quá khắt khe

Halloween 2018 được biết đến như phần phi thứ 11 của series phim kinh dị đặc sắc nói về Michael Myers – kẻ sát nhân luôn mang trên mình chiếc mặt nạ cổ quái và “săn” người vào đêm Halloween. Nhân vật này vốn đã qua tay rất nhiều đạo diễn ở những phần phim trước đây vè đều đem lại những ấn tượng sâu sắc đến người xem. Tuy nhiên trong đoạn trailer mới nhất của Halloween 2018 thì khán giá đã cảm nhận được không khí ám ảnh đến kinh hoàng của phần phim mới nhất này.

Bộ phim Halloween chính thức bị cấm chiếu ở Việt Nam vì quá kinh dị máu me - Ảnh 1.

Bộ phim lần này sẽ chứng kiến màn tái ngộ giữa kẻ tâm thần Michael Myers sau khi ra khỏi nhà tù và con mồi mà hắn đã không thể kết liễu trước đó Laurie Strode. Halloween 2018 đã nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn, và đang được kỳ vọng trở thành một trong những phim kinh dị thành công nhất của năm nay. Thậm chí phim đã được chấm một mức điểm cao ngất ngưởng trên Rotten Tomatoes là 85% “độ tươi” – kỳ tích đối với phim kinh dị và 8,1/10 trên IMDb.

Bộ phim Halloween chính thức bị cấm chiếu ở Việt Nam vì quá kinh dị máu me - Ảnh 2.

Tại Việt Nam thì phần phim này trước đó đã được ấn định sẽ ra mắt vào ngày 19/10 đã khiến rất nhiều bạn trẻ Việt cảm thấy vô cùng phấn khích. Tuy nhiên một tin dữ là phần phim mới Halloween 2018 đã không quan được cửa kiểm duyệt và sẽ bị cấm chiếu vô thời hạn, lý do được đưa ra là phim chứa quá nhiều nội dung kinh dị và máu me. Thông tin này chắc cũng không lạ lẫm gì mới những thần dân mọt phim về chế độ kiểm duyệt của Việt Nam khi họ khá khắt khe với những tựa phim kinh dị, tâm thần và máu me như Halloween thì “số phận” của nó cũng không sáng sủa lắm.

Nhiều khán giả Việt tỏ ra rất tiếc nuối vì họ đã rất mong chờ vào mùa Halloween năm nay, nhưng các bạn đừng buồn quá vẫn còn rất nhiều những bộ phim hấp dẫn vẫn được ra mắt trong tháng 10 này. Còn về Halloween 2018 mọi người chỉ còn cách cố gắng chờ đợi lúc phim ra DVD Bluray để có thể coi tại nhà.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Halloween 2018 bị cấm chiếu vô thời hạn tại Việt Nam bởi nội dung quá máu me và kinh dị – Gêm VN' (0)

Comments are closed.