Hàng nhái Overwatch và Paladins đổi tên và nâng cấp hình ảnh, gameplay vẫn ăn theo như cũ – Gêm VN

Do một số rắc rối về vấn đề bản quyền, tựa game Trung Quốc nhái Overwatch + Paladins mang tên Anh Hùng Sử Mệnh phải đổi sang Thương Hỏa Chiến Thần cùng hàng loạt “nâng cấp” hình ảnh khác và sẽ có hiệu lực vào tháng 10 này.

Hàng nhái Overwatch và Paladins đổi tên và nâng cấp hình ảnh, gameplay vẫn ăn theo như cũ

Anh Hùng Sử Mệnh là game mobile FPS MOBA “ăn theo” 2 game nổi tiếng là Overwatch và Paladins. Sản phẩm này được giới thiệu từ đầu năm 2017 và vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Trung Quốc qua các bản thử nghiệm xóa dữ liệu gần đây, bất chấp việc “đạo nhái” gần như hoàn toàn. Mới đây, sản phẩm này đã chính thức công bố về việc đổi tên gọi thành Thương Hỏa Chiến Thần (枪火战神), đồng thời hé lộ việc nâng cấp toàn diện trong thời gian tới.

Hàng nhái Overwatch và Paladins đổi tên và nâng cấp hình ảnh, gameplay vẫn ăn theo như cũ 2

Là một game FPS MOBA, Thương Hỏa Chiến Thần cũng có lối chơi tương tự như Overwatch và Paladins, game mobile này cũng có các lớp nhân vật được phân theo các nhóm như Tanker, Xạ Thủ, Trợ Thủ,… Đương nhiên, tạo hình của các nhân vật này cũng chẳng khác gì so với 2 game FPS MOBA nổi tiếng kể trên, và thậm chí game thủ tại Trung Quốc còn tự hào gọi sản phẩm này là “Overwatch Mobile”.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/vl_p4m8tA_I” width=”560″]

Trò chơi sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần cuối cùng từ ngày 13/10 – 20/10 sắp tới. Đây sẽ là đợt thử nghiệm rộng rãi và sẽ xóa dữ liệu tài khoản sau khi kết thúc, mục đích chính của đợt mở cửa này là để nhà sản xuất trò chơi có thể thu thập các thông tin cuối cùng về độ hoàn thiện của Thương Hỏa Chiến Thần.

Hàng nhái Overwatch và Paladins đổi tên và nâng cấp hình ảnh, gameplay vẫn ăn theo như cũ 3

Hàng nhái Overwatch và Paladins đổi tên và nâng cấp hình ảnh, gameplay vẫn ăn theo như cũ 4

Bên cạnh đó, đội ngũ vận hành trò chơi cũng khẳng định việc đổi tên sẽ không thay đổi chức năng lẫn tính năng của trò chơi. Khác biệt duy nhất chính là trò chơi sẽ được nâng cấp lên một phiên bản mới với nền tảng đồ họa cao cấp hơn cùng nhiều cập nhật mới mẻ (chắc là mới…)

Hàng nhái Overwatch và Paladins đổi tên và nâng cấp hình ảnh, gameplay vẫn ăn theo như cũ 5

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hàng nhái Overwatch và Paladins đổi tên và nâng cấp hình ảnh, gameplay vẫn ăn theo như cũ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.