Harry Potter: Hogwarts Mystery – Ai là Barnaby Lee? – Gêm VN

Mặc dù đang vấp phải những chỉ trích nghiêm trọng về tình trạng lạm dụng microtransactions, Harry Potter: Hogwarts Mystery vẫn có những bí ẩn thú vị đáng để người chơi tìm cách khám phá

Kể từ khi ra mắt đến nay, tựa game Harry Potter: Hogwarts Mystery gần như “ngập chìm” trong những lời than phiền về tình trạng lạm dụng microtransactions, nhưng game vẫn trở nên khá phổ biến nhờ vào lượng người hâm mộ đông đảo và nhiệt tình đối với Cậu bé Phù thủy. Một số người hâm mộ Harry Potter đã có thể “tạm” chấp nhận mô hình kinh doanh của Harry Potter: Hogwarts Mystery để tận hưởng cốt truyện mới cho thương hiệu lâu đời này, bao gồm cả việc giới thiệu các nhân vật mới, điển hình như một học sinh nhà Syltherin có tên Barnaby Lee. Nhân vật này góp mặt trong danh sách bạn bè mà người chơi có thể gặp, nhưng có vẻ như anh ta không thật sự có mặt trong Harry Potter: Hogwarts Mystery, khi bản thân anh chàng nằm ở cuối danh sách, và phần mô tả có ghi là “Vẫn chưa rõ làm thế nào để kết thân với người này…”

Bạn có thể nhìn thấy Barnaby Lee ở cuối danh sách bạn bè
Bạn có thể nhìn thấy Barnaby Lee ở cuối danh sách bạn bè

Những nhân vật khác trong danh sách bao gồm các nhân vật dễ nhận biết như Bill Weasly và Nymphadora Tonks, cũng như các gương mặt mới như Tulip Karasu và Ben Copper. Trước khi người chơi mở khóa những nhân vật này, trò chơi cho biết họ sẽ được mở khóa khi đạt đến một năm học nhất định ở Hogwarts, ví dụ như Bill Weasly được mở khóa ở năm thứ 2, còn Nymphadora Tonks được mở khóa ở năm thứ 3. Lý do vì sao Barnaby Lee có thể chưa thật sự góp mặt trong Harry Potter: Hogwars Mystery hoàn toàn có khả năng là anh ta sẽ được mở khóa trong năm thứ 4, thứ 5, thứ 6 hay thậm chí tận năm cuối, là điều chưa thể đạt được vào lúc này. Có lẽ Jam City và Portkey Games sẽ bổ sung những năm cuối này vào các bản cập nhật trong tương lai, sau khi đa số người chơi đã vượt qua 3 năm học đầu tiên.

Harry Potter: Hogwarts Mystery - Ai là Barnaby Lee? 2

Trong khi một số người chơi có thể cảm thấy hơi thất vọng về việc chưa thể gặp Barnaby Lee trong Harry Potter: Hogwarts Mystery, ít nhất họ có thể tương tác và thăng cấp cho những người bạn khác đang có mặt trong game. Tổng cộng có 6 người bạn khác nhau mà người chơi có thể tương tác trong Hogwarts Mystery tính đến thời điểm hiện tại, và có lẽ đó là con số tối đa trong giai đoạn đầu game. Dù sao thì người hâm mộ cũng có thể hi vọng sẽ biết thêm nhiều hơn về nhân vật bí ẩn này trong tương lai.

Harry Potter: Hogwarts Mystery - Ai là Barnaby Lee? 3

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Harry Potter: Hogwarts Mystery – Ai là Barnaby Lee? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.