Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt, tựa game nông trại nổi tiếng sẽ “đổ bộ” hệ máy Wii U của Nintendo vào cuối tuần này

Khi tựa game Stardew Valley đã “vô tình” bỏ qua Wii U để hướng tới Nintedo Switch, người dùng Wii U lại đang đón nhận một tin vui: Tựa game nông trại nổi tiếng Harvest Moon 64 chính thức bước lên máy Wii U vào ngày hôm nay, 23 tháng 2, tại Bắc Mỹ, và 1 ngày sau đó tại châu Âu, theo thông báo từ hãng phát hành Natsume cho biết. Thông tin này nằm trong sự kiện kỉ niệm 20 năm ra mắt seri game Harvest Moon.

Harvest Moon 64 ra mắt trên Wii U trong tuần này

“Thế giới đã đủ may mắn để có được tựa game Harvest Moon ngày nay trong 20 năm qua, và chúng tôi rất tự hào khi có cơ hội ra mắt một tựa game nông trại khi thể loại này chưa từng xuất hiện tại Mỹ.” CEO của Natsume, ông Hiro Maekawa cho biết. “Đây là cột mốc quan trọng cho Harvest Moon, và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã tham gia từ khi bắt đầu. 2017 sẽ là một năm nhìn lại toàn cảnh thương hiệu chúng tôi yêu mến, cũng như hướng đến việc ra mắt mới, những bất ngờ mới và nhiều thứ khác mà chúng tôi muốn gửi đến cộng đồng Havest Moon.”

Harvest Moon 64 ra mắt trên Wii U trong tuần này 2

Seri Harvest Moon tính đến thời điểm hiện tại đã có phần giảm bớt sự nổi bật so với thời kì hoàng kim của nó. Bất kể việc có cùng tên ở thị trường phương Tây, nó không còn được phát triển bởi nhà phát triển ban đầu, Marvelous Entertainment, mà hiện nay đang phát triển tựa game riêng của mình trong thương hiệu Story of Seasons. 

Harvest Moon 64 ra mắt trên Wii U trong tuần này 3

Theo Gamespot

Share