Enlisted, tựa game bắn súng lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến mới trên PC, dự kiến ra mắt năm 2017

Một tựa game lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến mới, mang tên Enlisted, vừa được công bố. Game do hãng Darkflow Software phát triển, với lối chơi nhiều người dựa trên tổ đội, game sẽ bao gồm nhiều chiến dịch được dựa trên những trận chiến thật trong lịch sử. Các bạn có thể xem qua một đoạn taser trong game dài khoảng 35 giây.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/wopV-rDx9WU” width=”560″]

Hai trận đánh đầu tiên được nhắc đến là Battle of Moscow và Battle of Normandy. Phần chơi chiến dịch có nhiều giai đoạn khác nhau, theo mô tả về game, đồng nghĩa sẽ phản ánh những trận chiến ngoài thế giới thực đã diễn ra nhiều tuần hoặc nhiều tháng trong vài trường hợp. Game cũng sẽ bao gồm những nhân vật và vũ khí mang tính chính xác cao dựa trên lịch sử. Enlisted chạy trên engine “Dagor” của Gaijin, hỗ trợ các trận đấu với 100 người chơi trên mỗi bản đồ, theo hãng phát triển cho biết.

Hé lộ tựa game bắn súng lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến mới dành cho PC

THeo nhà sản xuất Alexander Nagorny, một yếu tố quan trọng của Enlisted là bản chất tập trung vào người hâm mộ của nó. Enlisted là một quyết định đầy tham vọng, không giống như bất kì tựa game nào chúng tôi từng tạo ra.” Ông nói. “Nó sẽ là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được quyết định bởi người hâm mộ, dành cho người hâm mộ. Họ sẽ đóng góp trực tiếp vào những gì chúng tôi tạo ra, bao gồm những thứ như các phần chơi chiến dịch, các chế độ game, thậm chí cả những nền tảng sau PC mà chúng tôi sẽ hỗ trợ.”

Hé lộ tựa game bắn súng lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến mới dành cho PC 2

Các phần chơi chiến dịch của Enlisted sẽ là những phần game độc lập. Bạn có thể trả 22 đô-la ngay lúc này để nhận được hai trận chiến ở Moscow và Normandy, bên cạnh những vật phẩm trực tuyến khác. Một lựa chọn trị giá 50 đô-la đi kèm cả hai, cùng với những vật phẩm trực tuyến khác. Các phần chơi chiến dịch hiện chưa được bán, và những người đặt mua trước sẽ nhận được quyền truy cập sớm vào một đợt Closed Beta dự kiến diễn ra nửa sau năm 2017.

Hé lộ tựa game bắn súng lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến mới dành cho PC 3

Gaijin cho biết trong công bố của mình hãng sẽ tái đầu tư toàn bộ số tiền thu được từ Enlisted vào việc làm ra nhiều bản đồ và chế độ hơn cho game, và đồng thời mang game sang các hệ máy giả lập. Nếu doanh thu chạm mốc 250.000 đô-la, hãng sẽ phát triển một phần chơi chiến dịch ở Châu Phi. Các chiến dịch bổ sung và những tính năng khác có thể ra mắt về sau, được quyết định bởi bình chọn của người hâm mộ, nếu số tiền thu về cán mốc 500.000 đô-la. Nếu dự án kiếm được 1 triệu đô-la, game sẽ ra mắt trên các hệ máy giả lập.

Hé lộ tựa game bắn súng lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến mới dành cho PC 4

Theo thanhnien.vn

 

Share