Hệ thống chống hack của PUBG Mobile gặp vấn đề, dùng boost app vẫn bị khóa tài khoản – Gêm VN

PUBG Mobile đã gặp được rất nhiều những lời than phiền từ người chơi bởi tình trạng khóa tài khoản vô tội vạ của hệ thống chống hack/cheat

Ngày trước khi một tài khoản chơi game của một ai đó bị khóa thì chắc chắn là do người chơi đã sử dụng những phần mềm gian lận can thiệp vào game nên mới bị NPH diệt thẳng tay. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì việc đó không còn chính xác như ban đầu nữa, điển hình là tựa game PUBG Mobile với hệ thống chống hack vẫn chưa hoàn hảo như hiện nay khiến người chơi không khỏi đau đầu.

Không chỉ ở Việt Nam, cộng đồng game thủ thế giới hiện vẫn còn đang rất hoang mang khi liên tục có những tình trạng thông báo “khóa tài khoản” dù họ không hề tải về hoặc sử dụng bất kì phần mềm nào để hack/cheat cả, thậm chí có rất nhiều tài khoản choi game bình thường từ season đầu cho đến nay, ngay sau khi update phiên bản mới nhất thì bất ngờ bị khóa tài khoản tận 10 năm. Còn một số trường hợp hi hữu hơn khi đang tiến gần đến top 1 thì bị game kick ra, khóa ngay tài khoản sau đó.

Hệ thống chống hack của PUBG Mobile gặp vấn đề, dùng boost app vẫn bị khóa tài khoản

Việc Hack game dường như đã quá quen thuộc với những game thủ chân chính (nguồn ảnh: Internet)

Người chơi trên toàn thế giới cũng như Việt Nam đã không khỏi phẫn nộ khi Hack/Cheat thì không thấy giảm nhưng việc người chơi bị khóa tài khoản vô tội vạ lại vẫn diễn ra hằng ngày. Việc gửi tin nhắn đến bộ phận hỗ trợ cũng không hề khá khẩm hơn khi 80% tin nhắn đều là hệ thống tự động.

Mới đây nhất thì một số game thủ đã hỏi rằng nếu sử dụng ứng dụng tăng tốc Apps (Booster) liệu có bị ảnh hưởng gì hay không. và câu trả lời từ phía hỗ trợ khách hàng như sau: “Trường hợp sử dụng các phần mềm không chính thống từ NPH có thể ảnh hưởng và thay đổi dữ liệu trong game. Do đó, hệ thống sẽ kiểm tra và xử lý tài khoản tùy vào mức độ can thiệp. Em khuyên anh chỉ nên trải nghiệm game bình thường thôi.”

Hệ thống chống hack của PUBG Mobile gặp vấn đề, dùng boost app vẫn bị khóa tài khoản 2

Phản hồi của Bộ phận Hỗ trợ của PUBG Mobile Việt Nam (nguồn ảnh: Facebook)

Nếu như bạn chưa biết thì hệ thống chống hack của PUBG Mobile được đồn đoán là hoạt động dựa trên việc kiểm tra những hoạt động của game thủ diễn ra khi chơi game, khi phát hiện bất kì hành động bất thường nào trong thời gian chơi của game thủ thì tài khoản đó ngay lập tức sẽ bị kick ra và bị khóa 10 năm. Nhưng có một sự thật đó là không phải hoạt động bất thường nào cũng là do hack cả. Nhiều người đoán rằng có thể do họ sử dụng những phần mềm chặn quảng cáo hoặc tăng tốc độ ứng dụng bình thường, chính vì thế mà họ đã phải chịu đến việc bị khóa tài khoản.

Hệ thống chống hack của PUBG Mobile gặp vấn đề, dùng boost app vẫn bị khóa tài khoản 3

Hệ thống Hack/Cheat của PUGB Mobile thật sự đang có vấn đề (nguồn ảnh: Internet)

Một số người chơi cũng báo cáo rằng việc sử dụng các ứng dụng VPN hoặc đơn giản chỉ là đổi qua lại giữa mạng 3G/4G với Wifi ngay giữa trận cũng có thể dẫn đến việc bị Kick hoặc Ban. Điều này cho thấy hệ thống chống Hack/Cheat của Tencent đang có vấn đề.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hệ thống chống hack của PUBG Mobile gặp vấn đề, dùng boost app vẫn bị khóa tài khoản – Gêm VN' (0)

Comments are closed.