Hellboy: Rise of the Blood Queen sẽ được khởi quay vào tháng Chín này – Gêm VN

Sau thông tin hủy bỏ Hellboy 3 và làm lại toàn bộ seri Hellboy, Hellboy: Rise of the Blood Queen sẽ là phần phim đầu tiên được thực hiện bởi ê-kíp mới, với sự dẫn dắt của đạo diễn Neil Marshall, cùng nam diễn viên tài năng David Habour.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan Hellboy đã có một phen sóng gió khi biết tin dự án cực kì được mong đợi Hellboy 3 của đạo diễn Guillermo del Toro đã bị hủy bỏ. Thay vào đó, series Hellboy sẽ được làm lại từ đầu với một ê-kíp hoàn toàn mới. Ngồi ghế đạo diễn sẽ là Neil Marshall (The Descent, Game of Thrones). Thay thế Ron Perlman trong vai Hellboy sẽ là David Harbour, nam diễn viên nổi tiếng với vai vị cảnh sát trưởng trong series đình đám Stranger Things. Thêm vào đó phía nhà sản xuất đã khẳng định Hellboy: Rise of the Blood Queen sẽ được dán nhãn R, hứa hẹn bộ phim sẽ đen tối và ghê rợn hơn hẳn phiên bản trước kia.

Hellboy: Rise of the Blood Queen sẽ được khởi quay vào tháng Chín này

Tuy ban đầu các fan đã bày tỏ sự thất vọng với thông tin này nhưng mức độ mong chờ dành cho dự án này đang mỗi lúc một tăng. Với sự tham gia của nam diễn viên tài năng David Harbour và đạo diễn kì cựu Neil Marshall, việc bộ phim nhận được sự ủng hộ của các fan cũng là một điều dễ hiểu. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Wrap, David Harbour đã tiết lộ Hellboy: Rise of the Blood Queen sẽ chính thức bấm máy vào tháng Chín này. Nam diễn viên cũng cho biết bên cạnh yếu tố hài hước, bộ phim sẽ chú trọng vào những khía cạnh gai góc của nhân vật hơn:

Nếu mọi thứ thuận lợi, chúng tôi sẽ bấm máy vào tháng Chín này. Bộ phim sẽ mang đến một cảm giác hoàn toàn khác so với những phim trước đây. Với tư cách là một fan trung thành, tôi có thể nói bộ phim sắp tới sẽ mang hơi hướng u tối giống với nguyên tác. Chúng tôi có một kịch bản rất tuyệt vời và một đạo diễn xuất sắc. Dĩ nhiên bộ phim cũng có yếu tố hài hước như những phim siêu anh hùng khác nhưng tôi cũng muốn “Hellboy” lần này sẽ tập trung vào những khía cạnh gai góc của nhân vật hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng làm ra một bộ phim thật hay để thỏa lòng mong đợi của các fan.

Hellboy: Rise of the Blood Queen sẽ được khởi quay vào tháng Chín này 2

Vì chỉ còn 3 tháng nữa là khởi quay nên chắc phía sau hậu trường, đạo diễn Neil Marshall và hãng Millenium đang gấp rút chuẩn bị do dự án này. Bên cạnh David Harbour trong vai chính, bộ phim còn cần cả một dàn diễn viên phụ thật hoành tráng. Có thể đến lúc này mọi thứ đã được quyết định xong xuôi và hãng Millienium chỉ đang chờ dịp thích hợp để công bố mà thôi. Với thành công của những bộ phim siêu anh hùng dán nhãn R như Deadpool và LoganHellboy: Rise of the Blood Queen được kì vọng sẽ tiếp nối thành công này. Hellboy: Rise of the Blood Queen dự kiến ra rạp vào năm 2018. 

Theo Muzuco

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hellboy: Rise of the Blood Queen sẽ được khởi quay vào tháng Chín này – Gêm VN' (0)

Comments are closed.