Heroes of the Storm cập nhật server PTR, bổ sung Probius và nhiều thay đổi khác – Gêm VN

Probius, thợ xây của loài Protoss trong StarCraft II, đã ra mắt server PTR của Heroes of the Storm

Một bản cập nhật mới cho Heroes of the Storm vừa ra mắt server thử nghiệm PTR, giới thiệu nhân vật mới nhất và một loạt thay đổi nhắm đến giao diện người dùng của game. Nhân vật mới trong HotS là Probius, một Protoss Probe từ StarCraft II. Tuy không thể cưỡi thú, nhưng tốc độ di chuyển của anh chàng nhanh hơn các nhân vật khác khoảng 10% và có một kĩ năng tăng tốc. Trong chủng loài Protoss, nhiệm vụ chính của Probius là xây các Pylon, dùng để tăng sức mạnh một trong các kĩ năng và phục hồi mana cho Probius.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/SPxjfQaxZhI” width=”560″]

Về các kĩ năng cơ bản của ProbiusDisruption Pulse gây sát thương lên mọi kẻ địch trong một đường thẳng. Warp Rift làm chậm kẻ thù trong một khu vực, và nếu thi triển Disruption Pulse vào ngay trung tâm, nó sẽ phát nổ và gây sát thương. Photon Cannon là một dạng súng máy tự động, nhưng cần đạt gần một Pylon để phát huy tác dụng.

Heroes of the Storm cập nhật server PTR - LagVN

Về các kĩ năng HeroicNull Gate tạo ra một loại tường chắn gây sát thương và làm chậm những kẻ địch chạm vào nó. Pylon Overcharge tăng khoảng cách hiệu quả của Pylon và cho phép chúng tấn công kẻ thù ở gần. Ngoài ra khi bạn chọn Pylon Overcharge, các Pylon sẽ nhận được một khiên chắn bằng với 50% lượng máu tối đa.

Heroes of the Storm cập nhật server PTR - LagVN

Bên cạnh Probius là sự bổ sung đáng kể nhất trong bản cập nhật này, sự thay đổi về giao diện người dùng sẽ tác động đến mọi người chơi. Một tính năng killfeed mới được giới thiệu, nhằm theo dõi xem bạn đạt được Multikill bao nhiêu lầ. Ngoài ra cũng có những hình ảnh mới cho một số thông tin khác trên giao diện người dùng trong game, như Hero Potrait; máu, mana và thanh trạng thái buff; và bảng điểm, cột Talents, và màn hình ghi lại cảnh bạn bị hạ.

Heroes of the Storm cập nhật server PTR - LagVN

Phần khung phía trên màn hình được thiết kế lại để giống với những gì bạn thấy khi theo dõi một trận thi đấu eSport của HotS. Giớ đây sẽ dễ dàng thấy được ai còn sống, những kĩ năng Heroic mỗi người chơi đã chọn, và ai trong các đồng đội của bạn đang sử dụng Hearthstone của họ. Ngoài ra, chỉ số XP cho thấy khi một đội tiếp cận với việc lên cấp sẽ cho phép họ chọn một Talent

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/8C8beOn1Qes” width=”560″]

Trên hết, hiệu ứng on-fire đã quay lại với từng cá nhân người chơi. Khi cho thấy mình đang chơi rất tốt trong một trận đấu, ảnh đại diện của bạn ở phía trên đầu của màn hình sẽ được bao quanh bởi những ngọn lửa. Nhưng chỉ có tối đa 3 người chơi có thể có hiệu ứng đó tại cùng một thời điểm bất kì. Tất cả những thay đổi trên đều đã xuất hiện trong server PTR. Thời điểm ra mắt nội dung này trong bản game chính thức vẫn chưa được xác nhận.

Heroes of the Storm cập nhật server PTR - LagVN

Theo Gamespot

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Heroes of the Storm cập nhật server PTR, bổ sung Probius và nhiều thay đổi khác – Gêm VN' (0)

Comments are closed.