Hibiki Otsuki – Từ Loser trong giới phim 18+ Nhật Bản lên thành Idol JAV những năm 201x – Gêm VN

Hibiyan khởi đầu sự nghiệp AV từ tháng 7/2008 với tư cách là 1 kikaku joyu, hay còn gọi là diễn viên amateur. Không như người bạn thân Yui Hatano đã sớm nổi tiếng chỉ với 1 – 2 bộ phim đầu tay, Hibiyan trải qua giai đoạn sự nghiệp không hề có 1 tí danh tiếng nào. Cô xuất hiện trong những bộ phim nhỏ, không được đầu tư, không credit và dĩ nhiên, không có tiền luôn.

Hibiki nói rằng, đây là thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của cô. Bản thân cô cũng tự biết, trong giai đoạn đầu cô chẳng giỏi 1 cái gì cả, không biết SM là gì, không biết slut là gì, thậm chí còn ko hiểu làm thế nào để BJ đúng cách. Nếu như ví von các diễn viên khác là những cô gái thành thị xinh đẹp và tỏa sáng thì Hibiki chỉ là 1 con bé nhà quê lên tỉnh cố trang điểm làm màu cùng bộ váy phù phiếm.

Kết quả hình ảnh cho Hibiki Otsuki

Giai đoạn này khó đến mức, Hibiki gần như không thể tìm được vai diễn nào phù hợp, và lúc nào cũng nghĩ đến việc giải nghệ. Lý do khiến cô có động lực để đi tiếp chính là nhờ vào hội fan hâm mộ nhỏ bé của cô, tuy ít nhưng rất trung thành và luôn ủng hộ Hibiyan.

Dần dà, Hibiki cũng có được hợp đồng từ các studio vừa phải, như Wanz Factory hay Real Works. Sự ổn định về phong độ, cùng với sự chuyên nghiệp và không ngại thử nghiệm các thể loại mới, thậm chí là hardcore đã giúp Hibiki có nhiều danh tiếng hơn trong ngành công nghiệp AV. Đến năm 2012, cô đã có được những hợp đồng với các studio cỡ lớn như Moodyz hay SOD.

Một điều nữa là Hibiki đã có sự chuyển dịch đáng kể về ngoại hình trong khoảng thời gian này. Nửa đầu sự nghiệp, Hibiyan trang điểm và tạo hình theo kiểu gyaru (chính là kiểu của AIKA bây giờ ấy), nhưng từ năm 2011, cô chuyển về style truyền thống với mái tóc nhuộm đen và ít trang điểm đậm hơn.

Hibiki Otsuki - Từ Loser trong giới phim 18+ Nhật Bản lên thành Idol JAV những năm 201x 2

Không như Yua và Takasho có được thành công chỉ sau 1 năm sự nghiệp, Hibiki phải mất đến 6 năm trời mới có 1 giải thưởng nhỏ đầu tiên vào năm 2014. Đến năm 2016, Hibiki mới thực sự được công nhận khi lên ngôi nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Fanza Adult Award.

Sự nỗ lực và cố gắng của Hibiyan đã đem lại quả ngọt cho cô, sau 1 thời gian rất dài. Nó thực sự xứng đáng với Hibiki, 1 người không sinh ra để đóng AV, nhưng cuối cùng lại là một trong những người xuất sắc nhất của thế hệ AV Idol thuộc thập niên 201x.

Nguồn: Idol 18+ Fan Club

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hibiki Otsuki – Từ Loser trong giới phim 18+ Nhật Bản lên thành Idol JAV những năm 201x – Gêm VN' (0)

Comments are closed.