Muốn tank hay càn quyết đối phương, Đao Khách là 1 lớp nhân vật dành cho bạn với khả năng trâu bò và các đòn đánh có tầm sát thương rộng. Đao khách là nhân vật quyết định cả 1 cuộc chiến lớn với bộ kỹ năng bá đạo của mình

Đao Khách Chính Phái

Đao khách chính phải trong tựa game này được ví như 1 tanker chính hiệu khi mà các kỹ năng tập trung vào khả năng hấp thụ sát thương từ quái vật và đối phương, bên cạnh đó còn có các kỹ năng đồng đội giúp bảo vệ cho đội nhóm. Bên cạnh đó, Đao Khách Chính phái còn có chiêu thức khống chế làm chậm hoặc giảm sát thương của đối phương.

HKGH Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách chơi Đao Khách Chính - Tà mạnh nhất cho tân thủ

Điểm yếu nhất của nhân vật này chính là có sức sát thương rất thấp. Đao khách chính phái gần như không có khả năng gây ra những đòn sát thương chí mạng gây nguy hiểm cho kẻ thù. Bên cạnh đó, các chiêu thức lại có thời gian hồi chiêu khá lâu. Người chơi buộc phải tính toán mỗi khi sử dụng chiêu.

Đao Khách Tà Phái

Đối với Đao Khách Tà Phái thì lại theo hướng sát thương lan và các đòn đánh làm suy yếu đối phương. Với kỹ năng khả là lỗi giúp gây ra sát thương 360 độ xung quanh với rất nhiều hit đánh. Bên cạnh đó, các kỹ năng Buff của Đao Khách Tà Phái là thiên về phản sát thương cực nguy hiểm.

HKGH Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách chơi Đao Khách Chính - Tà mạnh nhất cho tân thủ 2

Điềm yếu duy nhất của dòng nhân vật này chính là yêu cầu khả năng phản xạ rất cao từ game thủ. Nếu người chơi lao vào giữa đám đông và cast skill thì nguy cơ không nhấn kịp phản sát thương là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Dẫn đến việc chết ngay lập tức mà chưa kịp làm gì cả.

Vị trí của Đao Khách trong trò chơi

Nếu trong việc đi fam bình thường, Đao khách là 1 tanker tốt, kết hợp với Đại Phu để vừa tank cho đồng đội gây sát thương mà lại còn không sợ chết, sát thương cũng không quá thấp.

Trong PVP và Đoàn Chiến, Đao khách mang vai trò như người tiên phong lao vào nhận sát thương của đối phương sau đó tạo cơ hội cho đồng đội phía sau tấn công. Đối với Đao Khách, người chơi cần phải biết rõ mình chơi lớp nhân vật này với mục đích gì, từ đó mới có thể đưa ra hướng để thăng cấp nghề. Có thể nói Đao khách là lớp nhân vật sẽ rất thú vị nếu người chơi tập trung vào PVP và Đoàn Chiến.

Hướng dẫn chơi Đao Khách HKGH

[wpcc-iframe allowfullscreen=”allowfullscreen” height=”314″ src=”https://www.youtube.com/embed/5LLSiuC4f1Q” width=”100%”]

Share