Horizon: Zero Dawn công bố phiên bản Complete Edition – Gêm VN

Trước đây, trang web Play Asia từng hé lộ khả năng ra mắt phiên bản Game of The Year của tựa game bom tấn Horizon: Zero Dawn. Trong khi thông tin đó chưa được xác nhận thì hãng Guerrilla Games đã đưa ra công bố chính thức về bản Complete Edition của game

Guerrila Games, hiện đang thực hiện bản mở rộng đầu tiên của Horizon: Zero Dawn mang tên The Frozen Wilds, dường như tỏ ra quan tâm đến những người sở hữu máy PlayStation 4 vẫn chưa trải nghiệm tựa game này, bằng cách chính thức tiết lộ phiên bản Complete Edition của game, bao gồm bản mở rộng Frozen Wilds cùng DLC của bản Digital Deluxe Edition. Trong khi chưa được xác nhận là phiên bản cuối cùng của game, có vẻ như không có thêm nội dung nào được lên kế hoạch ra mắt sau khi phiên bản Complete Edition được tung ra.

Horizon: Zero Dawn công bố phiên bản Complete Edition
Guerrilla Games công bố Horizon: Zero Dawn phiên bản Complete Edition

Những người hâm mộ hứng thú có thể mua Horizon: Zero Dawn Complete Edition bắt đầu từ ngày 6 tháng 12 với mức giá 50 đô-la, một mức giá khá hợp lý. Điều đó sẽ mang lại cho bản mở rộng The Frozen Wilds một tháng lưu hành đến tay những người đã sở hữu tựa game gốc, khi nó được tung ra vào ngày 7 tháng 11. Với mức giá bán hiện tại, bản Complete Edition có thể giảm khoảng 10 đến 20 đô-la so với việc mua độc lập game và bản mở rộng. Horizon: Zero Dawn Complete Edition sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong giai đoạn lễ hội cho bất kì ai đang sở hữu máy PS4.

Bản Complete Edition sẽ bao gồm các nội dung của bản Digital Deluxe Edition
Bản Complete Edition sẽ bao gồm các nội dung của bản Digital Deluxe Edition

Tài khoản chính thức của PlayStation trên Twitter cũng xác nhận phiên bản Complete Edition của Horizon: Zero Dawn cũng sẽ bao gồm toàn bộ nội dung bonus của Digital Deluxe Edition. Không có bản DLC nào khác được ra mắt hoặc công bố. Nội dung bonus đó bao gồm hai trang phục và vũ khí cho Carja và tộc Banuk, và hai gói tài nguyên – Carja Trader Pack Nora Machine Trapper Pack. Bất kì nội dung nào sau đó, như các bonus của việc đặt mua trước game, vẫn chưa được xác nhận.

[wpcc-script async=”” src=”https://platform.twitter.com/widgets.js” charset=”utf-8″ type=”0dd70d9b6e14683f985d3366-text/javascript”]

The Frozen Wilds sẽ là sự bổ sung lớn nhất cho bản Complete Edition của Horizon: Zero Dawn. Bản mở rộng còn khá bí ẩn này sẽ ra mắt vào giai đoạn cuối mùa giải, được đánh dấu là một trong những game độc quyền lớn của Sony. Và với công bố phiên bản Complete Edition, có vẻ như The Frozen Wilds cũng sẽ khép lại câu chuyện của game, hoặc thiết lập một phần tiếp theo cho Horizon mà dường như Guerrilla Games đang thực hiện.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Horizon: Zero Dawn công bố phiên bản Complete Edition – Gêm VN' (0)

Comments are closed.