[HOT] Tổng hợp những cảnh 18+ theo từng tập trong The Witcher season 1 – Gêm VN

Từ một tựa game dành cho người lớn được chuyển thể thành series phim dài tập, đúng như mong đợi, The Witcher được xếp hạng R đang gây sốt cộng đồng mạng trong suốt thời gian vừa qua với nhiều phân đoạn trần trụi nhất về tình dục và hình ảnh khỏa thân, đặc biệt là trong nửa đầu. Hãy cùng điểm qua danh sách tổng hợp tất cả các cảnh 18+ của bom tấn Netflix này.

 HOT Tổng hợp những cảnh 18+ theo từng tập trong The Witcher season 1

1. The Butcher of Blavikin (Season 1 Episode 1)

 HOT Tổng hợp những cảnh 18+ theo từng tập trong The Witcher season 1 2

Mọi chuyện bắt đầu khi Geralt vào thành phố Blaviken với đầu của một kikimora với hy vọng rằng có thể kiếm được một vài đô la để đổi lấy nó, anh gặp Stregobor trong biệt thự. Và ngay khi anh chàng thợ săn vào biệt thự của Stregobor, anh đã thấy mình ở giữa ảo ảnh ma thuật khi chứng kiến cảnh Stregobor được bao quanh bởi khu vườn địa đàng thực sự, trong đó những phụ nữ trẻ khỏa thân nhặt táo.

Ngoài ra khi rời khỏi biệt thự, Geralt lại gặp Renfri. Hai người còn có cảnh quan hệ tình dục và sau đó, cô gái còn kể cho anh nghe về một cô gái trong rừng là định mệnh của đời anh. 

2. A Mere Coincidence (Season 1 Episode 3)

 HOT Tổng hợp những cảnh 18+ theo từng tập trong The Witcher season 1 3

Trong khi tập 2 lùi một bước loại bỏ tất cả những hình ảnh khoả thân và bạo lực để tập trung nhiều vào sự phát triển của nhân vật Yennefer thì tập 3 mang đến một số cảnh nhạy cảm được nhiều người chờ đợi. 

Tập phim bắt đầu với cảnh Geralt đang ở trên giường với một cô gái điếm. Và chính cô đã kể với anh về một Phù thủy khác chạy trốn khỏi Temeria sau khi bị một con quái vật ở vương quốc Foltest ám ảnh. Trong các sự kiện tiếp theo, anh đã lên đường đến Vizima để tự mình đối phó với con thú này.

3. Power and Acceptance (Season 1 Episode 3)

 HOT Tổng hợp những cảnh 18+ theo từng tập trong The Witcher season 1 4

Tập 3 của bộ phim hé lộ quá khứ bi thảm của Yennefer và tất cả các sự kiện dẫn đến việc cô phát hiện ra khả năng ma thuật của mình. Sau khi vô tình dịch chuyển bản thân, cô gặp Istredd lần đầu tiên và anh đã nói với cô rằng các nữ phù thủy của đảo Thanedd giờ sẽ bắt đầu tìm kiếm cô. Chính những lời động viên của Istredd đã giúp Yennefer tin vào chính mình. 

Kế sau đó, tập phim đã đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ của họ khi miêu tả một cảnh đầy nóng bỏng, trong đó Istredd Yennefer đang làm tình. Ngoài những cảnh khỏa thân táo bạo, cảnh này còn phản ánh một cách tinh tế về ham muốn của Yennefer vì bị kiểm soát. Niềm đam mê dồn nén giữa hai nhân vật cuồng nhiệt là khá rõ ràng trong cảnh này, nhưng hơn thế nữa, nó cũng cho thấy cô ấy muốn trở nên mạnh mẽ hơn và kiểm soát cuộc sống của mình như thế nào.

4. Màn truy hoan tập thể của Yennefer

 HOT Tổng hợp những cảnh 18+ theo từng tập trong The Witcher season 1 5

Lần đầu tiên gặp nhau giữa Yennefer Geralt xảy ra trong một cảnh tượng khá nóng bỏng.Đó là màn truy hoan tập thể của hàng trăm người dưới sự thao túng phép thuật kích dục của nữ phù thủy…

5. The Last Wish (Season 1 Episode 5) và Cảnh quan hệ của Yennefer và Geralt 

Trong tập phim này, Thợ săn và Phù thủy đã có những khoảnh khắc ướt át trong bồn tắm. Phần còn lại của tập phim có các cảnh khỏa thân hoàn toàn phía trước, trong đó Yennefer cố gắng trói djinn bằng phép thuật của mình.

 HOT Tổng hợp những cảnh 18+ theo từng tập trong The Witcher season 1 6

Khi Yennefer làm lễ phong ấn, đưa mình làm vật chủ của Thần Đèn để tăng thêm sức mạnh, tuy nhiên cô đã thất bại khi không chịu nổi sức mạnh của vị thần. Lúc này Geralt xuất hiện để cứu cô. Sau tàn cuộc, cả hai tỉnh dậy, tìm đến nhau và có cảnh truy hoan dưới sự chứng kiến của bạn GeraltHealer. Cuối cùng, phân đoạn này đã phần nào đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ mỏng manh giữa anh và Yennefer.

7. A Consequence (Season 1 Episode 6)

 HOT Tổng hợp những cảnh 18+ theo từng tập trong The Witcher season 1 7

Sau nhiều biến cố, cuối cùng cả hai nhân vật chính đã nhận ra mình yêu nhau nhiều đến mức nào. Geralt, một thợ săn quái vật, người được cho là không có bất kỳ cảm xúc nào nay đã mạnh dạn nói với Yennefer rằng anh nhớ cô nhiều ra sao. Để đáp lại lời tỏ tình này, Yennefer chấp nhận làm tình.

Tuy nhiên cảnh quay này không quá táo bạo như các phận đoạn trước đó bởi nó bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện thân mật giữa chàng và nàng và kết thúc đơn giản bằng việc hai người nằm cạnh nhau trên giường. 

 

 

 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '[HOT] Tổng hợp những cảnh 18+ theo từng tập trong The Witcher season 1 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.