Hướng dẫn cách tạo tài khoản Wechat để chơi các PUBG mobile Trung Quốc với các tính năng mới nhất 2018 – Gêm VN

Tương tự như Skype hay Zalo, Wechat là phần mềm ứng dụng hàng đầu giúp hỗ trợ nhắn tin và gọi điện miễn phí. Bằng việc tạo tài khoản Wechat, thì người dùng có thể kết nối với những người khác bằng ứng dụng này. Ngoài ra còn có thể đăng ký các tựa game nổi tiếng như PUBG MObile phiên bản Trung Quốc do Tencent phát hành

Hơn nữa phần mềm Wechat cũng được hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, vậy nên người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn để sử dụng phần mềm này. Chỉ cần đăng ký Wechat với thủ thuật sau, bạn sẽ kết nối thêm được nhiều bạn bè trên thế giới, thỏa sức trò chuyện, nhắn tin trên Wechat.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Wechat để chơi các PUBG mobile Trung Quốc với các tính năng mới nhất 2018

Cách thức đơn gian để tại tài khoàn Wechat, đăng ký Wechat:

Bước 1: Tải ứng dựng Wechat trên Android và IOS, sau đó bạn thực hiện tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat bằng cách mở ứng dụng và nhấn cho phép để có thể nhận thông tin, tin nhắn từ bạn bè trên Wechat.

cach tao tai khoan wechat dang ky wechat

Bước 2: Người dùng cần bổ sung số điện thoại cá nhân vào tài khoản Wechat. Bạn nhập số điện thoại và nhấn nút Đăng ký. Nhấn Ok nếu Wechat muốn nhận mã xác minh bằng SMS điện thoại.

cach tao tai khoan wechat dang ky wechat 2

Bước 3: Bạn nhập mã xác minh vừa được gửi về từ SMS sau đó ấn gửi.

Tới bước này thì bạn đã hoàn thành các bước tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat. Ngay bây giờ thì bạn chỉ cần nhập tên tài khoản Wechat và ấn tiếp. Cũng có thể nhấn vào biểu tượng đầu người để chọn ảnh đại diện Wechat hoặc chụp ảnh của bạn ngay lập tức.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Wechat để chơi các PUBG mobile Trung Quốc với các tính năng mới nhất 2018 4

Bước 4: Khi tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat trong tài khoản của bạn sẽ không có bạn bè. Chính vì thế bạn nên đồng bộ danh bạ và wechat để tìm kiếm bạn bè của mình.

Cuối cùng là sử dụng Wechat với các tính năng như Nhắn tin, Danh bạ, Khám phá. Bạn cũng có thể xem thông tin cá nhân của mình bằng cách ấn vào Tôi.

cach tao tai khoan wechat dang ky wechat 5

Rất đơn giản để tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat đúng không nào. Chỉ với vài bước cơ bản, các bạn đã có cho mình tài khoản để nhắn tin, gọi điện miễn phí toàn Thế giới rồi. Ngoài việc sử dụng Wechat trên điện thoại, bạn còn có thể sử dụng Wechat trên máy tính nữa nhé, rất tiện lợi cho những bạn chưa có điều kiện mua Smartphone phải không nào.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hướng dẫn cách tạo tài khoản Wechat để chơi các PUBG mobile Trung Quốc với các tính năng mới nhất 2018 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.