Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS – Gêm VN

Bản thử nghiệm kín của phiên bản di động Call of Duty đã ra mắt và những người chơi đã đăng ký trước giờ có thể chơi thử game một cách dễ dàng . Mới đây, chế độ battle royale của  Call of Duty mobile cũng được ra mắt không lâu sau đó.

 

Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS

Để bắt đầu, ngay khi người chơi đăng nhập vào trò chơi, một biểu ngữ nhạc pop mới xuất hiện với nội dung ‘Battle Royale đang đến’ cùng với nút ‘Tham gia ngay’ hoặc chạm trực tiếp vào tùy chọn chế độ Battle Royale.

Sau này, trò chơi hiển thị các hướng dẫn từng bước cơ bản cho chế độ. Điều đầu tiên người chơi cần làm là chọn lớp nhân vật, sau đó nhảy dù lên bản đồ, tìm kiếm vũ khí, vật phẩm và áo giáp, phát triển chiến lược và chiến đấu cho đến khi người cuối cùng để giành chiến thắng. Đây là khái niệm cơ bản của bất kỳ trò chơi battle royale nào.

Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 2Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 3

Một điều khác cần biết là giống như PUBG Mobile, COD: Mobile cho phép người chơi lựa chọn góc nhìn từ trước  – TPP (góc nhìn người thứ ba) và FPP (góc nhìn người thứ nhất). Cùng với điều này, người chơi cũng có thể chơi Solo, Duo hoặc Squad.

Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 4

Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 5Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 6

Khác với nhiều loại bản đồ người chơi có thể dùng trong game, trong mode Battle Royale chỉ duy nhất một bản đồ được dùng với tên gọi Isolated. 

Lối chơi của chế độ Battle Royale thì chắc bạn cũng biết rồi, loot đồ tìm và diệt đối phương…. tuy nhiên điểm mới lạ mà Call of Duty mobile mang đến chính là việc phân lớp nhân vật ra. Mỗi phân lớp sẽ có bộ trang bị và kỹ năng bị động riêng biệt, bạn có thể đổi lớp nhân vật trong trận. Chúng được liệt kê dưới đây :

Medic: Medical Station, Master Healer

Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 7

Scout: Sensor Dart, Tracker

Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 8

Clown: Toy Bomb, Anti-zombie

Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 9

Ninja: Grapple Gun, Dead Silence

Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 10

Defender: Transform Shield, Reinforced

Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 11

Mechanic: EMP Drone, Engineer

Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS 12

Có thể thấy hệ thống này khá giống với Apex Legends khi mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và vai trò riêng biệt. Một số kỹ năng được đưa từ chính  Black Ops 4 (Dead Silence, Grapple Gun, Tracker), hoặc thay đổi một chút. Bên cạnh đó có vẻ như bạn sẽ có thêm phụ trang để các nhân vật của mình có thể ẩn mình.

Hiện Call of Duty Mobile đang trong quá trình thử nghiệm kín tại một số thị trường nhất định, nhưng một trong những điều chúng ta được xác nhận là game sẽ được phát hành cho khu vực Đông Nam Á dưới bàn tay của Garena.

Trong thời gian chờ đợi bạn có thể tìm cách fake IP để tải game về theo đường dẫn dưới đây:

Tải game: Android

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royale trong Call Of Duty Mobile và cách tải game trên Android và IOS – Gêm VN' (0)

Comments are closed.