Hướng dẫn nghe và tải nhạc trên app Thế Giới Di Động – Gêm VN

Nghe nhạc và tải những bài hát chất lượng cao là 1 trong số những tính năng nổi bật của Ứng dụng Thế Giới Di Động, ngoài cung cấp thông tin và sản phẩm công nghệ còn mang lại 1 thế giới giải trí thu nhỏ ngay trên chính smartphone của bạn.

Nghe & tải nhạc trên app TGDD

Ứng dụng Thế Giới Di Động phiên bản mới không chỉ đơn thuần cung cấp 1 nền tảng tra cứu thông tin về thiết bị di động như smartphone, laptop hay tablet, hoặc cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất mà còn có thể giúp người dùng giải trí ngay trên đó với hàng loạt bài nhạc miễn phí nhưng có chất lượng cao. Điều này sẽ tạo sự tiện lợi hơn rất nhiều cho người dùng khi có ‘tất cả trong 1’ ứng dụng gọn cực kỳ gọn nhẹ.

Tải và nghe nhạc trên app TGDD 1

Để sử dụng tính năng nghe và tải nhạc miễn phí, bạn khởi động ứng dụng lên và chọn vào nút Menu nằm ở góc trên bên trái màn hình, tại đây sẽ xuất hiện đầy đủ các tính năng mà app TGDD cung cấp và chọn tiếp ‘Tải nhạc MP3’. Danh sách nhạc phân loại theo 3 tab chính bao gồm ‘Nhạc HOT’, ‘Album’ và ‘Ca sĩ’, cho người dùng dễ theo dõi và lựa chọn hơn.

Tải và nghe nhạc trên app TGDD 2

Tải và nghe nhạc trên app TGDD 3

Danh sách bài hát chia theo 3 tab và có luôn bộ lọc theo thể loại

Tải và nghe nhạc trên app TGDD 6

Nghe dạng Album

Tải và nghe nhạc trên app TGDD 7

Lọc bài hát theo ca sỹ

Tải và nghe nhạc trên app TGDD 8

Liệt kê tất cả các bài hát của 1 ca sỹ nào đó

Ngay trên giao diện nghe nhạc, bạn có thể thấy tại mỗi bài hát sẽ chứa 3 lựa chọn là ‘Tải về thiết bị’, ‘Tải 320kb’ và 1 biểu tượng Play ở lề bên phải cho phép nghe trực tuyến luôn bài hát này, đồng thời ở dưới màn hình cũng xuất hiện 1 trình nghe nhạc cho bạn điều khiển. Với tính năng ‘Tải về thiết bị’ và ‘Tải 320kb’, bài hát sẽ lưu lại trên thiết bị của bạn và bạn có thể nghe lại chúng vào những lúc không có kết nối mạng.

Tải và nghe nhạc trên app TGDD 4

Bạn có thể vừa nghe, vừa tải 1 ca khúc bất kỳ nào đó. Thanh điều khiển bên dưới sẽ hiển thị trạng thái của bài hát cũng như tiến trình tải

Tương tự như vậy, bạn có thể tải hay nghe trực tuyến mọi bài hát bất kỳ trên tab ‘Nhạc HOT’, tab ‘Album’ và tab ‘Ca sĩ’. Đặc biệt tại tab ‘Album’, ứng dụng Thế Giới Di Động còn giúp bạn tải trọn vẹn nguyên 1 album, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tải và nghe nhạc trên app TGDD 5

App Thế Giới Di Động cho phép nghe và tải trọn vẹn 1 album

Tải và nghe nhạc trên app TGDD 9

Nghe lại nhạc đã tải về máy khi không có mạng

Sau cùng, tất cả những ca khúc mà ứng dụng Thế Giới Di Động cung cấp đều có bản quyền, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Có chăng bạn chỉ tốn thêm chút ít cho chi phí 3G mà thôi, quá tuyệt vời phải không. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này về smartphone của bạn. Ứng dụng Thế Giới Di Động hiện có mặt trên cả 3 nền tảng iOS, Android và Windows Phone.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hướng dẫn nghe và tải nhạc trên app Thế Giới Di Động – Gêm VN' (0)

Comments are closed.