Hướng dẫn tải game Kiếm Thế Mobile server Trung Quốc trên IOS và Android giúp người chơi có thể trải nghiệm sớm các tính năng hấp dẫn – Gêm VN

Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu cách đăng kí, tải và chơi Kiếm Thế Mobile tại server Trung Quốc cực kì dễ làm và đơn giản nhé.

Hướng dẫn tải game Kiếm Thế Mobile server Trung Quốc trên IOS và Android giúp người chơi có thể trải nghiệm sớm các tính năng hấp dẫn

Tải game:

  • Link iOS (phải chuyển sang store bên TQ mới tải đc – cách chuyển xem tại đây – trong bài viết là chuyển vùng Canada thì bạn chỉ cần chuyển sang China là được): https://itunes.apple.com/cn/app/id1384429976
  • Link Android APK: http://js2.xoyo.com/downloadGame?channel=null

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Icon game

Ngoài ra có thể dùng phần mềm giả lập để chơi trên PC. Bên NPH TQ họ có khuyến khích muốn trải nghiệm game tốt nhất trên PC thì nên dùng BlueStacks.

Cấu hình đề nghị

Về cấu hình máy chơi game- về cơ bản yêu cầu cấu hình khá cao vì đây là game 3D:

  • iOS: Các đời máy iPhone 7 trở lên
  • Android: Đề cử dùng Xiaomi, đây là con điện thoại đã phối hợp cùng game từ hồi còn là bản Kiếm Hiệp Thế Giới 1 Mobile. Cấu hình cao, giá thành phù hợp. Mình dùng Xiaomi Red 5 4GB chơi khá mượt.

*Hình đầu tiên bên dưới là icon game hiển thị trên máy sau khi cài đặt thành công.

Đăng ký TK nhanh để chơi game

Sau khi cài đặt xong thì vào game đợi tải 1 chút dữ liệu sẽ hiển thị bảng đăng nhập. Tiếp đó làm theo hướng dẫn dưới hình nha Hướng dẫn tải game Kiếm Thế Mobile server Trung Quốc trên IOS và Android giúp người chơi có thể trải nghiệm sớm các tính năng hấp dẫn 3<3

Chú ý đợi mail khá lâu nên đừng vội vàng. Nếu nhấp nhiều lần nhận mã xác nhận thì phải nhớ ấn bao nhiêu lần và phải lấy đúng mã ở cái mail lần cuối cùng đó thì mới khớp mã!

*Lưu ý: iOS và Android bên TQ chia làm 2 khu vực khác nhau nha.

– TK đăng ký nhanh vì ko có xác thực thông tin chính chủ (thông tin CMND và SĐT bên TQ) nên chỉ có thể chơi 5h/1 ngày nhé!

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Chọn Đăng ký Tài Khoản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Đăng ký bằng số điện thoại

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Điền Email và chọn đồng ý để có thể nhận mã xác nhận từ Email

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Điền mã xác nhận từ Email và chọn mật khẩu

Nguồn từ Group Kiếm Thế Mobile

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hướng dẫn tải game Kiếm Thế Mobile server Trung Quốc trên IOS và Android giúp người chơi có thể trải nghiệm sớm các tính năng hấp dẫn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.