Liên Quân Mobile Nhật Bản chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn nhưng đã thu hút được rất nhiều những người chơi đến tham gia vào game

Nhật Bản được biết đến như một khu vực khá mới mẻ của tựa game Liên Quân Mobile (Arena of Valor) khi tựa game chỉ mới được ra mắt tại đất nước này vào tháng 11 vừa qua. Hiện game thủ đã có thể tải và trải nghiệm phiên bản Liên Quân Mobile Nhật Bản ngay từ bây giờ trên cả iOS và Android. Khí số lượng người chơi tại sever này đạt được mốc nhất định thì nhà phát hành Tencent sẽ dành tặng cho người chơi những phần quà có giá trị như  skin, thẻ tặng exp và vàng,… Hiện tại, những người chơi mới của game sẽ nhận được một skin của Krixi cùng 24 tướng miễn phí sau vài ngày làm nhiệm vụ đơn giản.

Dưới đây là cách tải và nhận miễn phí 24 tướng ở Liên Quân Mobile server Nhật Bản.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn tải và nhận free 24 tướng ở server Nhật Bản - Ảnh 1.

Bước 1: Các bạn tải game tại đây: iOS và APK. Riêng iOS, game thủ phải chuyển vùng. Còn đối với người dùng Android, sau khi nhấn vào link tải APK bên cạnh sẽ thực hiện tiếp các bước sau đây.

Điền mã hoặc chọn ảnh để xác thực, sau đó hình icon game xuất hiện, nhấn vào “click here” để bắt đầu tải file APK.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn tải và nhận free 24 tướng ở server Nhật Bản - Ảnh 2.

Bước 2: Tiến hành tải dữ liệu game, chọn server, chọn hình thức đăng nhập (Facebook hoặc Google Play), đặt tên nick và chơi. Quá đơn giản.

Để nhận miễn phí 24 tướng, game thủ chỉ cần hoàn thành những thao tác cơ bản và nhiệm vụ đơn giản. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn tải và nhận free 24 tướng ở server Nhật Bản - Ảnh 3.

Tencent tặng hơn 20 tướng chỉ sau vài ngày chơi.

Hoàn thành hướng dẫn cơ bản nhận: Valhein và Arthur

Hoàn thành việc mua tướng lần đầu nhận: Chaugnar

Hoàn thành điểm danh tân thủ trong 14 ngày nhận: Alice, Taara và Veera

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory (chơi 3 trận nhận 1 tướng) lấy tổng cộng 14 tướng gồm: Mina, Krixi, Yorn, Ormarr, Lumburr, Mganga, Grakk, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Slimz, Lữ Bố, Gildur, Kahlii và Butterfly

Hoàn thành 3 trận đấu rank nhận: Violet

Mua tướng bằng vàng giá rẻ: Omega, Toro và Thane

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn tải và nhận free 24 tướng ở server Nhật Bản - Ảnh 4.

Nhật Bản là khu vực Arena of Valor mới nhất được Tencent thiết lập từ tháng 11/2018, tức là kém server Việt… 2 tuổi.

Đối với những người chơi thích vị trí đi rừng thì Tencent cũng đã dành tặng một số vị tướng phù hợp như Slimz, Lữ Bố, Butterfly, Violet hoặc nếu bạn có bảo kê tốt thì Yorn hay Valhein cũng rất phù hợp. Nếu so với sever Việt Nam thì ngươi chơi tại Nhật bản nhận được khá nhiều ưu đãi khi được tặng nhiều hơn 14 tướng, tương đướng với số vàng để mua lên đến 120 nghìn vàng. Đây được xem là một ưu đãi vô cùng lớn, nhưng khi so sánh với những sever khác như Bắc Mỹ, Châu Âu,… cũng do Tencent Games vận hành thì đây là điều quá bình thường.

Nhưng game thủ cũng được quá hân hoan trước việc được tặng nhiều quà, vì vốn dĩ đây là một sever mới ít người chơi nên khi bạn leo được đến Rank Bạch Kim, Kim Cương thì khả năng không tìm được trận đấu nữa ở những server này là điều bạn phải chấp nhận.

Theo Trí Thức Trẻ

Share