Hướng dẫn tải và chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục – Siêu phẩn tiên hiệp cực hấp dẫn đến từ Funtap – Gêm VN

Soul Land: Đấu La Đại Lục đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt ở thời điểm hiện tại với gameplay vô cùng thú vị và hấp dẫn

Soul Land: Đấu La Đại Lục là một tựa game được phát triển đúng theo cốt truyện gốc cùng tên – Đấu La Đại Lục. Việc bám sát theo nguyên tác của trò chơi này cũng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực đến từ cộng đồng người hâm mộ.

Đấu La Đại Lục là một trò chơi pha trộn giữa tiên hiệp và huyền huyễn và mỗi người chơi khi bát đầu game sẽ có thể lựa chọn riêng cho mình một Võ Hồn đại diện. Mỗi người đểu có một Hồn Sư khác nhau và mỗi Hồn Sư đều mang cho mình một năng lực riêng biệt đặc trưng. Những người thức tỉnh được Võ Hồn sẽ có thể trở thành một Hồn Sư.

Hướng dẫn tải và chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục - Siêu phẩn tiên hiệp cực hấp dẫn đến từ Funtap

Một nhân vật trong game có thể thức tỉnh được 5 loại Võ Hồn khác nhau, còn một Võ Hồn có thể phối hợi với 10 loại Hồn Hòn. Võ Hồn và Hồn Hoàn càng phong phú sẽ giúp cho người chơi có thể phối hợp ra được rất nhiều những loại sức mạnh khác nhau, từ đó tạo ra được những tiềm năng vô hạn cho nhân vật.

Khi tham gia vào Đấu La Đại Lục thì người chơi vẫn sẽ có một nhiệm vụ chính, đó là vượt qua những thử thách mà trò chơi đề ra. Mỗi ải trong game sẽ được thể hiện theo dạng khung truyện. Trong giao diện chính của game, nhấn vào Đường Đấu La ở góc dưới bên phải mà bắt đầu chọn ải thử thách cho mình, mỗi khung hình sẽ là một tình tiết và người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều Hồn Sư khác nhau.

Sau khi chiến thắng được một ải thử thách thì bạn có thể tiếp tục ải tiếp theo và nhận những phần thưởng kỹ năng mới, còn nếu gặp thất bại thì người chơi có thể khiêu chiến từ đầu cho đến khi giành được chiến thắng.

Hướng dẫn tải và chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục - Siêu phẩn tiên hiệp cực hấp dẫn đến từ Funtap 2

Trong giai đoạn đầu của trò chơi thì người chơi cũng không bị dồn dập về các tính năng và hoạt động, thứ quan trọng nhất đối với người chơi mới đso chính là nâng cấp cho Đại Hồn Sư, khiêu chiến Boss nhắm lấy được Võ Hồn, trang bị chúng vào để có thể nâng cấp Đại Hồn Sư của mình.

Hướng dẫn tải và chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục - Siêu phẩn tiên hiệp cực hấp dẫn đến từ Funtap 3

Trong quá trình chơi game thì game thủ cũng có thể kiếm thêm trang bị cho mỗi Đại Hồn Sư nhằm gia tăng thêm sức mạnh cũng như là phòng thủ. Đấu La Đại Lục cũng có cho mình rất nhiều những tính năng đặc trưng khác nhau mang đậm màu sắc tiểu thuyết, bao gồm tính năng Skin. Khi kích hoạt tính năng này thì nhân vật sẽ được tăng thêm một loạt những thuộc tính và chỉ số có lợi quá trình chiến đấu sau này.

Hướng dẫn tải và chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục - Siêu phẩn tiên hiệp cực hấp dẫn đến từ Funtap 4

Càng về sau thì người chơi sẽ có cơ hội mở khóa Đại Hồn Sư mới, tiếp đó là vượt qua thử thách tiến cấp khi mà Đại Hồn Sư của bạn đã đạt đến một cấp độ nhất định. Mỗi khi Đại Hồn Sư tiến lên một cấp bậc mới thì nhân vật sẽ bắt đầu đột phá sức mạnh của bản thân, đồng thời cấp độ sẽ được reset về cấp độ 1. Đây chính là một tính năng để kích thích khả năng cày cuốc của người chơi.

Hướng dẫn tải và chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục - Siêu phẩn tiên hiệp cực hấp dẫn đến từ Funtap 5

Không chỉ thế, Đấu La Đại Lục còn cung cấp cho người chơi khá nhiều những hoạt động nhằm tìm kiếm thêm trang bị và nguyên liệu để tăng tiến sức mạnh của bản thân. Người chơi sẽ tăng trưởng sức mạnh ở một tốc độ không thật sự nhanh nhưng lại tương đối hợp lý. Ngoài ra thì trò chơi này cũng được lồng tiếng Việt một cách chỉn chu và khiến người chơi không cảm thấy khó chịu.

Hướng dẫn tải và chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục - Siêu phẩn tiên hiệp cực hấp dẫn đến từ Funtap 6

Một trong những hoạt động khá được yêu thích đó là săn Hồn Thú nhằm thu thập thêm nhiều Hồn Thú mới

Hướng dẫn tải và chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục - Siêu phẩn tiên hiệp cực hấp dẫn đến từ Funtap 7

Cách tải và cài đặt Soul Land: Đấu La Đại Lục trên PC một cách dễ dàng nhất.

Đầu tiên người chơi cần tải về một chương trình giả lập trên PC phiên bản mới nhất, điển hình là Nox Player, sau đó mở trình giả lập này lên.

Tiếp đến thì bạn sẽ vào phần Search của NoxPlayer và tìm kiếm Soul Land: Đấu La Đại Lục, tiếp đó là tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn tải và chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục - Siêu phẩn tiên hiệp cực hấp dẫn đến từ Funtap 8

Sau quá trình tải game hoàn tất thì bạn sẽ nhấn “Mở” để khởi động game, đồng ý hết với những điều khoản của Đấu La Đại Lục và chờ thêm một khoản thời gian ngắn để game có thể tải về những nội dung chính của trò chơi.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Hướng dẫn tải và chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục – Siêu phẩn tiên hiệp cực hấp dẫn đến từ Funtap – Gêm VN' (0)

Comments are closed.