Thiên Thư là một trong những tính năng quan trọng nhất để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật trong Perfect World VNG

Hệ thống Thiên Thư trong Perfect World VNG là một tính năng mà người chơi có thể mở khóa từ cấp độ 55 và đây được đánh giá là một trong những tính năng cực kì quan trọng để có thể tăng sức mạnh trực tiếp cho nhận vật của người chơi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể sử dụng tính năng Thiên Thư này nhé.

Tổng quan về Thiên Thư

Thiên Thư là một hệ thống phụ trợ để người chơi có thể tăng thêm những chỉ số chính một cách trực tiếp và đôi khi nó còn tăng thêm một số kỹ năng đặc biệt trong quá trình người chơi khám phá tựa game Perfect World VNG.

Hướng dẫn về Thiên Thư - Tính năng tăng chỉ số cực quan trọng trong Perfect World VNG

Cũng tương tự như hệ thống Quân Hàm thì khi đạt được cấp độ 55, người chơi sẽ nhận ngay cho mình chuỗi nhiệm vụ để hướng dẫn về tính năng Thiên Thư này.

Tăng lực chiến với Quân hàm và Thiên thư trong Perfect World VNG

Lắp Thiên Thư

Mỗi lần lĩnh ngộ thì người chơi chỉ được sử dụng mỗi Thiên thư một lần duy nhất và khi lắp Thiên Thư vào thì nó sẽ cộng chỉ số trực tiếp cho người chơi. Bao nhiêu đó vẫn chưa hết khi mà lên cấp độ 99 thì người chơi sẽ kích hoạt được trận pháp đối với những Thiên Thư đã lắp.

Tăng lực chiến với Quân hàm và Thiên thư trong Perfect World VNG

Sẽ có 2 loại Thiên Thư chính bao gồm:

  • Thiên Thứ lắp và cộng thêm chỉ số trực tiếp và chỉ số lĩnh ngộ thuộc tính
  • Thiên Thứ cộng thêm chỉ số mà không cần phải lắp vào.

Nếu may mắn thì người chơi có thể thu thập cho mình một số Thiên Thư hiếm có và trao cho người chơi một số kỹ năng đặc biệt (Thiên Thư level 3 trở lên).

Hướng dẫn về Thiên Thư - Tính năng tăng chỉ số cực quan trọng trong Perfect World VNG 4

Tăng bậc Thiên Thư

Để có thể tăng cấp bậc của Thiên Thư thì người chơi có thể sử dụng Bí Quyển Cổ Đại và mỗi thứ bậc càng cao thì chỉ số của Thiên thư cộng vào càng nhiều. Bậc càng cao thì khi nâng cấp lên sẽ yêu cầu một lượng lớn Bí Quyển.

Hướng dẫn về Thiên Thư - Tính năng tăng chỉ số cực quan trọng trong Perfect World VNG 5

Cách nhận Thiên Thư

Có khá nhiều cách để có thể nhận một Thiên thư và dưới đây là một số cách tương đối dễ dàng mà game thủ có thể áp dụng.

Cách 1: Ghép Thiên Thư từ nhỏ đến lớn

Người chơi có thể mua 6 mảnh Thiên thư từ shop hoặc Đào kho báu, sau đó bỏ vào lò luyện để có thể nhận được ngẫu nhiên một Thiên Thư level 1. Từ Thiên Thư level 1 đó người chơi có thể ghép thành những mảnh Thiên Thư cấp độ cao hơn.

Tăng lực chiến với Quân hàm và Thiên thư trong Perfect World VNG

Để nhận một Thiên Thư level cao thì người chơi phải ghép nhiều loại Thiên Thư level thấp lại với nhau (ở đây là vật phẩm Thiên Thư chứ không phải Thiên Thư đã được lĩnh ngộ). Yêu cầu số lượng Thiên Thư tùy theo mỗi loại khác nhau.

Tăng lực chiến với Quân hàm và Thiên thư trong Perfect World VNG

Ví dụ:

Nếu bạn muốn có Thiên Thư Xích Luyện level 3 thì người chơi có những nguyên liệu bao gồm 3 Thiên Thư Hồng Liên level 2, Xi Vuu2 level 2 và Đào Hoa Phiến Level 2.

Tuy nhiên để có được một Thiên Thư Hồng Liên level 2 thì người chơi cần 6 Thiên Thư level 1 khác nhau bao gồm 2 Nguyệt Hỏa, 2 Cự Linh, 2 Phá Trận Tử.

Tổng cộng người chơi cần phải có 18 Thiên Thư level 1 khác nhau để có thể ghép thành Thiện Thư level 3 và sẽ cần 54 Thiên Thư Level 1 để có thể ghép thành một Thiên Thư level 4. Tương tự như vậy thì người chơi sẽ tăng số lượng Thiên Thư cần thiết để ghép thành Thiên Thư level 5 và 6.

Cách 2: Tham gia hoạt động Ingame

Người chơi sẽ có cơ hội được tham gia rất nhiều những hoạt động khác nhau trong game bao gồm Hùng vạn quân – Xuân, Đấu trường, Tu la đạo…và những sự kiện này đều có thể giúp cho game thủ có thể nhận được Thiên Thư level cao một cách dễ dàng, tuy nhiên việc nhận được Thiên Thư xịn hay không cũng đòi hỏi sự may mắn của người chơi.

Kèm theo đó là một số hoạt động để người chơi có thể dùng điểm để đổi Thiên Thư trong Shop thay vì cho trực tiếp bao gồm: Anh Hùng Lệnh, điểm Vinh dự,…

Cách 3: Sự kiện khuyến mãi Nạp (hoạt động Tiềm Long)

Đây là cách dành cho những game thủ có điều kiện nạp vào game và ở mỗi mốc nạp thì người chơi sẽ nhận đuộc những Thiên Thư tương ứng với từng mốc đó.

Hướng dẫn về Thiên Thư - Tính năng tăng chỉ số cực quan trọng trong Perfect World VNG 8

Share