Huyền Thoại Cabal chính thức ra mắt phiên bản mobile tại Hàn Quốc – Gêm VN

Lấy theo y hệt tựa game huyền thoại PC ngày xưa, Cabal Mobile đã chính thức có mặt trên cửa hàng Android và mở cửa tại Hàn Quốc cho các game thủ trải nghiệm ngay hôm nay.

Huyền Thoại Cabal chính thức ra mắt phiên bản mobile tại Hàn Quốc

Nếu bạn chưa biết huyền thoại này, Cabal Online là tựa game online MMPRPG với phong cách chiến đấu hành động hack-n-slash đến từ Hàn Quốc. Tựa game này kỷ niệm 14 năm tuổi vào năm nay và hiện tại đang phổ biến với hơn 30 triệu người chơi ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. Vừa qua, nhà phát triển EST Games đã công bố các thông tin quan trọng về Cabal Mobile – trò chơi được xây dựng dựa trên phiên bản PC Cabal.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/TprzZcnjEI8″ width=”560″]

Cabal Mobile được phát triển bởi chính cha đẻ của Cabal Online nên game sẽ mang đến cho người chơi những đặc sắc mà phiên bản gốc đã có. Người chơi sẽ được trải nghiệm lại hệ thống nhân vật quen thuộc, những cơ chế chiến đấu hành động đã tay sướng mắt. Bên cạnh đó là những tính năng PvP, chiến trường, đánh boss, các dungeon quen thuộc. Tất nhiên, game cũng sẽ sẽ có những cải tiến hệ thống cũng như về việc điều khiển để phù hợp với cách chơi trên di động.

Huyền Thoại Cabal chính thức ra mắt phiên bản mobile tại Hàn Quốc 2

Huyền Thoại Cabal chính thức ra mắt phiên bản mobile tại Hàn Quốc 3

Sau khi kết thúc đợt Closed Beta và nhận được nhiều phản ứng tốt từ cộng đồng, Cabal Mobile đã chính thức ra mắt tại xứ sở Kim Chi từ hôm qua (21.5). Để tham gia phiên bản chính thức, game thủ sẽ cần xóa/gỡ cài đặt bản Closed Beta trước đó, và download phiên bản Cabal Mobile mới tại đây. Do game hiện đang giới hạn cho khu vực Hàn Quốc, bạn có thể áp dụng các phương pháp đổi khu vực Play Store hoặc VPN để tải game về là chơi được không cần fake ip nữa nhé.

Huyền Thoại Cabal chính thức ra mắt phiên bản mobile tại Hàn Quốc 4

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Huyền Thoại Cabal chính thức ra mắt phiên bản mobile tại Hàn Quốc – Gêm VN' (0)

Comments are closed.