Imp xác nhận Deft gia nhập KT Rolster? – Gêm VN

Những tin đồn tiếp tục được dấy lên liên quan đến sự xuất hiện của một đội hình toàn sao tại LCK.

Gần đây, trong một buổi stream cá nhân, chủ sở hữu của một tổ chức eSports tại Trung Quốc đã bật mí những thông tin về đội hình “khủng” của KT Rolster tham dự LCK mùa xuân 2017. Năm cái tên mà chắc chắn bất cứ người hâm mộ nào cũng phải rùng mình khi tưởng tượng đến sức mạnh của họ nếu kết hợp với nhau.

KT-Rolster

  • Đường trên: Song “Smeb” Kyung-ho
  • Đi rừng: Go “Score” Dong-bin
  • Đường giữa: Heo “PawN” Won-seok
  • Xạ thủ: Kim “Deft” Hyuk-kyu
  • Hỗ trợ: Cho “Mata” Se-hyeong

Nếu như thông tin này trở thành sự thật, KT Rolster sẽ đem đến LCK mùa xuân 2017 một “dải ngân hà” thực thụ với những tuyển thủ hàng đầu thế giới ở tất cả các vị trí. Ngày tin đồn này được xác nhận cũng không còn xa vời nữa, khi Smeb đã rời ROX Tigers, PawN – Deft – Mata là những người đồng đội cũ tại Samsung Galaxy và đều bày tỏ nguyện vọng được trở về Hàn Quốc thi đấu vì chiến thắng và danh hiệu, còn Score là thành viên duy nhất ở lại KT Rolster, sau khi vừa mới đây thôi, ssumday – Fly đã nối gót Arrow – Hachani chia tay đội tuyển.

Nếu như những điều trên vẫn còn chưa đủ, thì việc Deft gia nhập KT Rolster đã được xác nhận bởi một người rất thân thiết với anh – Gu “Imp” Seung-bin.

kt-deft-confirmed-by-imp

KT Deft!

Cộng thêm việc PawN cũng xác nhận đã ký hợp đồng với một đội tuyển tại LCK và sẽ chuyển đến gaming house trong thời gian tới, có vẻ như một thế lực mới khủng khiếp chuẩn bị xuất hiện tại Hàn Quốc và sẵn sàng thách thức cả thế giới!

lck-pawn-confirmed

Nguồn: thanhnien.vn

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Imp xác nhận Deft gia nhập KT Rolster? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.