iPega PG 9057 – Tay cầm chơi game dành cho những game thủ đam mê game bắn súng – Gêm VN

iPega PG 9057 đang là tay cầm chơi game đang được game thủ đam mê game bắn súng sinh tồn đặc biệt quan tâm

Thị trường smartphone hiện nay luôn tràn ngập những chiếc điện thoại thông minh những cải tiến lớn về cấu hình để có thể đủ đáp ứng được nhu cầu chơi game bất kì game thủ nào. Nhiều chiếc điện thoại còn hiện đại hơn khi được tối ưu hóa để có thể chạy được những tựa game nặng. 

"Súng chơi game không dây" - Đột phá mới trong cách trải nghiệm PUBG Mobile

Khi thị trường smartphone chơi game càng ngày càng nâng cao thì những phụ kiện chơi game dành cho điện thoại (Gamepad). Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều loạt Gamepad khác nhau dành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Trong thời gian gần đây thì cộng đồng game bắn súng cũng đã và đang bàn tán về một tay cầm chơi game mobile độc đáo với tên gọi iPega PG 9057 – một tay cầm chơi game dạng súng có kết nối không dây.

"Súng chơi game không dây" - Đột phá mới trong cách trải nghiệm PUBG Mobile

Thực ra chiếc tay cầm này đã xuất hiện từ đầu tháng 2 năm nay tại thị trường Việt Nam nhưng chưa thực sự thu hút được nhiều game thủ cho đến khi những tựa game bắn súng sinh tồn bắt đầu phát triển và ngày một nổi trội trong thị trường game thì tay cầm chơi game iPega PG 9057 mới được chú ý nhiều hơn.

Với thiết kế mới lạ chưa từng có trên các loại tay cầm chơi game trước đây, tay cầm chơi game dạng súng IPEGA 9057 mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi chơi game, nhất là PUBG Mobile trên điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị cầm tay khác.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/GyVpmiGcY2Y” width=”560″]

Theo đó, iPega PG 9057 sử dụng cho hầu hết các smartphone chạy 2 hệ điều hành iOS và Android. Thiết kế rất dễ sử dụng và phù hợp với các kích cỡ màn hình điện thoại từ 3 tới 6 inch. Tay cầm này dùng công nghệ Bluetooth 3.0 và wifi cho kết nối ổn định hơn trong phạm vi tối đa 8m.

"Súng chơi game không dây" - Đột phá mới trong cách trải nghiệm PUBG Mobile

iPega PG 9057 sở hữu pin dung lượng 600mAp cho thời gian sử dụng liên tục 12 tiếng và có thời gian chờ lên tới 25 tiếng. Bên cạnh đó, tay cầm này sẽ hỗ trợ máy Android 3.2 và iOS 7 trở lên nhé.

Hiện trên mạng đang có khá nhiều nơi bán sản phẩm này với giá giao động từ 1,4 triệu đến 1,8 triệu.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'iPega PG 9057 – Tay cầm chơi game dành cho những game thủ đam mê game bắn súng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.