Jeremy Renner muốn Hawkeye được “quan tâm” nhiều hơn trong “Avengers: Infinity War” – Gêm VN

Vì không được đầu tư phim riêng như những người đồng đội Avengers khác nên Jeremy Renner muốn nhân vật của anh được đào sâu khai thác trong “Avengers: Infinity War” và những bộ phim về sau.

Hawkeye lần đầu xuất hiện trong MCU với một vai rất nhỏ trong Thor (2011) và sau đó trở thành 1 trong 6 thành viên sáng lập nên đội Avengers trong The Avengers (2012). Đến Avengers: Age of Ultron(2015), gia đình bí mật của Hawkeye được giới thiệu với khán giả, qua đó giúp câu chuyện về nhân vật này phần nào có chiều sâu hơn. Lần cuối Hawkeye xuất hiện là trong Captain America: Civil War, trong đó anh theo phe của Captain để chống lại những siêu anh hùng ủng hộ Hiệp ước Sokovia do Iron Man đứng đầu.

Dù được xuất hiện khá nhiều nhưng thật sự, khán giả chẳng biết gì về quá khứ của Hawkeye, nhất là khoảng thời gian anh cùng Black Widow thực hiện những chiến dịch bí mật với danh nghĩa là đặc vụ của SHIELD. Và đây chính là điều Jeremy Renner muốn những bộ phim MCU đề cập đến trong tương lai.

Jeremy Renner muốn Hawkeye được quan tâm nhiều hơn trong Avengers: Infinity War

Nhân dịp bộ phim Wind River của anh sắp ra mắt, Jeremy Renner đã có dịp trao đổi cùng với Collider về vai diễn Hawkeye cũng như là mong muốn nhân vật này được đào sâu khai thác hơn nữa trong Avengers: Infinity WarAvengers 4, cũng như là những bộ phim MCU khác trong tương lai. Anh cho biết:

Tôi nghĩ đang có rất nhiều sự kiện trọng đại xảy ra trong vũ trụ Marvel và tôi rất vui vì nhân vật Hawkeye cũng là một phần trong đó. Tôi vẫn muốn nhân vật của mình được đào sâu nhiều hơn nữa. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc này. Tôi muốn được hiểu thêm về Hawkeye, bởi với tôi anh ta là một nhân vật thật sự thú vị. Thế nên tôi mong là khán giả sẽ được biết nhiều hơn về Hawkeye. Bọn tôi sẽ vô cùng bận rộn từ đây đến cuối năm và tôi cũng nôn nóng xem điều gì đang chờ đợi nhân vật của mình.

Đối với một bộ phim lớn với hàng chục nhân vật tham gia như Infinity War, dĩ nhiên sẽ có một số nhân vật phải chấp nhận làm nền cho những nhân vật quan trọng hơn, nhất là khi MCU giờ đây có sự xuất hiện của những nhân vật mới có vai trò vô cùng hệ trọng như Spider-Man và Black Panther. Hawkeye trước giờ cũng chỉ xuất hiện với vai trò phụ họa trong hầu hết các bộ phim, và Jeremy Renner đang muốn thay đổi điều này. Trong Age of Ultron, Marvel đã dành hẳn một phân đoạn trong phim để giới thiệu gia đình của Hawkeye, làm rõ hơn động cơ cũng như đặt nền tảng để từ đó phát triển của nhân vật này trong tương lai. Vai trò của gia đình với Hawkeye cũng gần giống như vai trò của bác May với Spider-Man vậy. Tuy nhiên, để đào sâu khai thác một nhân vật thì chỉ đề cập đến gia đình của họ không thôi là chưa đủ.

Jeremy Renner muốn Hawkeye được quan tâm nhiều hơn trong Avengers: Infinity War  2

Bên cạnh Avengers: Infinity War vào năm sau, Jeremy Renner sẽ tiếp tục vào vai Hawkeye trongAvengers 4. Vì bộ phim sẽ ghi hình tại Tokyo vào cuối tháng này nên nhiều khả năng khán giả sẽ lần đầu tiên được thấy Hawkeye đến đất nước Nhật Bản. Trong nguyên tác, khi đội Avengers tan rã, Clint Barton đã từ bỏ danh hiệu Hawkeye và khoác lên bộ trang phục ninja với tên gọi là Ronin. Xem ra, khán giả sẽ được chứng kiến một diện mạo hoàn toàn mới của Hawkeye trong những bộ phim sắp tới.

Avengers: Infinity War sẽ ra rạp vào ngày 4/5/2018, theo sau là Avengers 4 vào ngày 3/5/2019.

Theo Muzuco

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Jeremy Renner muốn Hawkeye được “quan tâm” nhiều hơn trong “Avengers: Infinity War” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.